thương mại điện tử: CAIT để kháng cáo chống lại việc thăm dò đơn hàng trên Amazon, Flipkart – Tin tức mới nhất

Liên minh tất cả các thương nhân Ấn Độ (CAIT) cho biết họ sẽ đệ đơn kháng cáo lệnh tạm trú của Tòa án tối cao Karnataka vào Ủy ban cạnh tranh của Ấn Độcủa (CCI) cuộc điều tra chống lại AmazonFlipkart.

Trong một tuyên bố, cơ quan của các thương nhân nói rằng tòa án đã giữ lệnh điều tra được thông qua bởi CCI với lý do ED đã bắt đầu điều tra các hoạt động của Flipkart và Amazon được cho là trái với Chính sách FDI và vì vậy, CAIT bây giờ sẽ thúc giục chính phủ và ED nhanh chóng tiến hành thăm dò.

“Cả CAIT và Delhi Vyapar Mahasangh đã quyết định nộp đơn kháng cáo lên lệnh của Tòa án tối cao và cả hai đều hỏi ý kiến ​​luật sư tương ứng của họ. Trong khi đó, CAIT sẽ thúc đẩy chính phủ Liên minh đẩy nhanh quá trình điều tra ED. một phái đoàn CAIT sẽ sớm gặp Bộ trưởng Thương mại Piyush G lòng và Bộ trưởng Tài chính Nirmala Sitharaman, “họ nói.

Tổng thư ký CAIT Praveen Khandelwal gọi việc tạm trú là “không may và bất ngờ”.

Khandelwal nói với IANS rằng CAIT đang thảo luận với các luật sư của mình về khóa học pháp lý trong tương lai.

“Tuy nhiên, tòa án đã thừa nhận rằng Ban giám đốc thực thi nên tiếp tục thăm dò các công ty này vì vi phạm FDI. CAIT hiện sẽ thúc đẩy chính phủ đẩy nhanh việc thăm dò ED để vạch trần các sơ suất của các công ty này và cũng sẽ sớm nộp đơn kháng cáo vấn đề, “nó thêm vào.

Khi Tòa án Tối cao hôm thứ Sáu chỉ đạo ở lại thăm dò, họ cũng đã yêu cầu tất cả những người được hỏi trong vấn đề này bao gồm CCI, Liên minh các thương nhân Ấn Độ (CAIT), Delhi Vyapar Mahasangh và Flipkart nộp các câu trả lời của họ trong vòng tám tuần.

Amazon hôm thứ Hai đã đệ trình một bản kiến ​​nghị viết lên Tòa án tối cao Karnataka, tìm cách ở lại theo lệnh thăm dò CCI về các hành vi vi phạm luật cạnh tranh. Cơ quan chống độc quyền hồi tháng 1 đã yêu cầu một cuộc điều tra về hoạt động của cả Amazon và Flipkart trên nhiều tội danh, bao gồm giảm giá sâu và hợp tác độc quyền với người bán ưa thích.

Trong lời cầu xin của mình, Amazon đã tìm cách “dẹp loạn và gạt sang một bên” lệnh thăm dò của CCI ngày 13 tháng 1 năm 2020, tuyên bố rằng cơ quan giám sát cạnh tranh công bằng đã thông qua các đơn đặt hàng chống lại công ty mà không gây ra tổn thất nghiêm trọng cho danh tiếng của mình.

Theo yêu cầu của mình, CCI đã nói rằng cần phải điều tra xem liệu các thỏa thuận độc quyền bị cáo buộc, giảm giá sâu và niêm yết ưu đãi của Amazon và Flipkart có được sử dụng như một chiến thuật loại trừ để tuyên bố cạnh tranh hay không.
  .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui tiếp nhận đánh giá của bạn

Leave a reply

GiaTot7
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0