Thụy Sĩ: Một phần ghi lại đám đông trong khu nghỉ mát trượt tuyết – Tin tức Thụy Sĩ: Thụy Sĩ nói tiếng Pháp


Tuyết rơi một cách hào phóng trước Giáng sinh sau ánh nắng mặt trời dai dẳng là niềm vui của các khu nghỉ mát thể thao mùa đông, ở Thụy Sĩ nói tiếng Pháp và ở nước ngoài. Tham dự là tuyệt vời, đôi khi thậm chí kỷ lục, trong mùa lễ.

Các khu nghỉ mát khác nhau ở Vaud và Valais Alps đã được hưởng lợi từ một đám đông phi thường. Do đó, Anzère (VS) thông báo “một mùa kỷ lục lịch sử”.

“Chúng tôi đã có hơn 5.000 khách hàng mỗi ngày bốn lần trong những ngày lễ này, khi kỷ lục trước đó là 4.800 năm ngoái”, Sébastien Travelletti, chủ tịch hội đồng quản trị của Télé Anzère, nói với Keystone-ATS , trở lại thông tin từ các phương tiện truyền thông khác nhau.

Khu trượt tuyết Valais chứng kiến ​​không dưới 5.700 người đam mê thể thao mùa đông vào ngày 30 tháng 12, một kỷ lục mới. “Tuyết rơi trên đỉnh, thời tiết khó tin và nhiệt độ đảo ngược đã thu hút nhiều khách hàng ở trên cao, những người thích thưởng thức ruộng bậc thang”, Sébastien Travelletti nói thêm.

Hiệu ứng Magic Pass

Các đài khác như Vercorin, Les Marécottes hoặc Nax (VS) cũng đăng hồ sơ. Magic Pass là một phần lớn trong sự tiến bộ ngoạn mục này, theo quan chức: “Các đồng nghiệp không phải là một phần của nó đã tăng, nhưng không phải là hồ sơ”.

Đăng ký này cho phép bạn trượt tuyết tại hơn 30 điểm đến nói tiếng Pháp. Theo Travelletti, các số liệu mùa sẽ hiển thị tốc độ tiến triển trên trung bình cho các trạm thuộc về nó.

Không bao gồm Magic Pass, Verbier (VS) đã ghi nhận một sự tiến triển rõ ràng trong năm thứ ba liên tiếp, chỉ ra Laurent Vaucher, tổng giám đốc của Téléverbier, tuy nhiên không cung cấp số liệu, vì “mùa này vẫn còn kéo dài đến ngày 3 tháng 5”.

“Tuyết rơi rất tuyệt vời và mọi thứ đã mở từ giữa tháng 12”, ông nói thêm, đề cập đến một “kịch bản lý tưởng” với hai tuần nắng trong những ngày lễ, nhiệt độ không quá lạnh và sân thượng được giữ gìn cẩn thận.

Ngoài Sarine cũng vậy.

Ngoài Sarine cũng vậy, sự hài lòng là điều cần thiết. “Đây là những lễ kỷ niệm cuối năm tốt nhất trong thập kỷ”, Peter Reinle, giám đốc tiếp thị của Titlis Ski Lift ở Engelberg (OW) cho biết.

Trong cả tháng 12, mức tăng là 4% so với năm ngoái và 13% so với mức trung bình trong năm năm qua. Đầu tháng 1 hứa hẹn sẽ như vậy.

Giám đốc tiếp thị Katja Wildhaber, giám đốc tiếp thị Katja Wildhaber cho biết, Flumserberg (SG), cao 2000 mét so với mực nước biển giữa Zurich và Chur, trên Hồ Walenstadt, cũng báo hiệu một đám đông cụ thể, lên tới 13.000 người mỗi ngày. . Ở đó cũng vậy, nhiệt độ ôn hòa ở độ cao giải thích sự nhiệt tình này.

Về phần mình, thang máy trượt tuyết Graubünden báo cáo số lượng khách hàng tăng 11,1% và doanh thu 9,2% trong suốt kỳ nghỉ cho đến cuối tháng 12. Giám sát này bao gồm 23 công ty từ bang, chiếm khoảng 90% của ngành. (Ps / NXP)

Tạo: 05.01.2020, 5:41 p.m.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general