Thủy Tiên gây bất ngờ khi khoe con gái, tiết lộ nỗi sợ khiến cô không giám công khai mặt bé Gạo

(Techz.vn) Hình ảnh chia sẻ mới nhất của Thủy Tiên đã để lộ hình dáng cao lớn phổng phao của bé Gạo.

Mới đây, Thủy Tiên đã đăng tải lên trang cá nhân của mình ảnh hai mẹ con đang ngồi và kể chuyện bên căn bếp nhỏ của mình. Thủy Tiên chia sẻ rằng cô con gái của mình luôn tò mò hỏi mẹ về chuyện mở bếp đến chỗ để gia vị hay nấu món. Thậm chí, cô bé còn xung phong chiên trứng cho cả nhà ăn sáng khiến mẹ Thủy Tiên không khỏi bất ngờ. 

Nguyên văn bài đăng của Thủy Tiên như sau:

“Mùa Cô Vy này nhà Tiên có đầu bếp mới rồi cả nhà ơi. Không biết có phải do nhiễm cái bịnh không thích ăn ngoài của mẹ Tiên không mà bé Gạo từ nhỏ đã hay lăng xăng chạy vào bếp học lỏm mẹ rồi.

Gạo tò mò lắm, hỏi mẹ từ cách mở bếp đến chỗ để gia vị hay nguyên liệu nấu ăn luôn. Con có ý muốn biết thì mình chỉ thôi, ai dè hôm sau chị Gạo xung phong chiên trứng ốp la cho cả nhà ăn sáng rồi còn loay hoay rửa cam chuẩn bị vắt nữa. Làm mẹ Tiên sắp ngã ngửa vì ngạc nhiên.

Mình: “Gạo ơi, ai chỉ con làm vậy?”

Gạo: “Con nhìn mẹ Tiên làm rồi bắt chước nè, mẹ thấy có giống chưa? À ở lớp cô nói nước cam tốt cho sức khỏe nên con vắt cho mẹ nè. Gạo thì thích uống sữa hơn””

Cư dân mạng không chỉ bị thu hút bởi câu chuyện thú vị của của hai mẹ con nhà Thủy Tiên mà con không khỏi bất ngờ trước hình ảnh lớn phổng phao của bé bánh gạo. Thủy Tiên và Công Vinh chưa bao giờ công khai mặt của con gái, điều này khiến nhiều người không khỏi tò mò và để lại bình luận thắc mắc: “Chưa bao giờ chị cho thấy mặt Gạo”, nữ ca sĩ đã vui vẻ trả lời  “Sợ đẹp quá người ta bắt nó đi thi Hoa hậu thì sao”. 

 



Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password