Thuyền Airdopes 411 Đánh giá tai nghe không dây thực sự


Sự thành công của AirPods của Apple đã mở cửa xả lũ cho cạnh tranh thay thế thực sự không dây, từ những model có giá chỉ bằng một phần so với những gì sản phẩm của Apple làm, cho đến những sản phẩm vượt xa nó. Trong khi các thương hiệu âm thanh tên tuổi như Bose, SennheiserSony đang bận rộn phát hành tai nghe không dây thực sự cao cấp, phân khúc ngân sách cũng đã bùng nổ trong năm qua hoặc lâu hơn, với nhiều tùy chọn để lựa chọn.

Nếu bạn đang xem phân khúc cấp nhập cảnh, Lá hẹ chỉ với Rs. Theo chúng tôi, 3.999 là tai nghe không dây thực sự để đánh bại. Nhà sản xuất âm thanh nổi tiếng Boat khá nổi tiếng với tai nghe và tai nghe giá cả phải chăng, và nó có ra mắt gần đây một mô hình không dây thực sự mới, được gọi là Airdopes 411.

Công ty hiện có một loạt các dịch vụ không dây thực sự khác nhau, tất cả đều có giá dưới R. 10.000, nhưng Airdopes đặc biệt hấp dẫn vì các tính năng bạn nhận được chỉ với R. 2.999. Họ có âm thanh đủ tốt để có giá trị giới thiệu? Hãy cùng lắng nghe.

Thuyền Airdopes 411 thiết kế và thông số kỹ thuật

Mỗi củ tai của Airdopes 411 được làm bằng nhựa, bên trong có lớp vỏ hơi bóng so với lớp hoàn thiện bên ngoài. Các khuyên tai được đặt theo góc sao cho chúng có thể dễ dàng trượt vào ống tai của bạn và tạo ra những con dấu tốt. Mỗi củ tai có một nút duy nhất có logo Thuyền trên đó và đèn LED nhiều màu bên dưới. Loại thứ hai được sử dụng để kiểm tra trạng thái sạc và ghép nối của tai nghe.

Thuyền Airdopes nụ ndtv thuyềnTai nghe nhét tai Airdopes 411 được chế tạo tốt và không nặng nhiều

Tai nghe có cánh cao su được gắn sẵn để phù hợp hơn và bạn có thêm hai kích cỡ (nhỏ và lớn) trong hộp. Các tai cũng vậy. Nút vật lý trên mỗi củ tai có thể được sử dụng để bật hoặc tắt tai nghe, nếu bạn không có hộp đựng gần bạn. Các nút cũng có thể được sử dụng để điều khiển phát lại và trả lời cuộc gọi.

Một lần nhấn một trong hai nút sẽ tạm dừng hoặc tiếp tục phát nhạc; một lần nhấn hai lần ở bên trái sẽ tăng âm lượng và nhấn ba lần sẽ giảm âm lượng; một lần nhấn hai lần vào nút tai phải sẽ bỏ qua bài hát và bấm ba lần vào bài hát trước đó. Bấm ba lần không phải là dễ nhất để tháo ra vì phản ứng xúc giác của các nút này không phải là tốt nhất.

Giống như tất cả các cặp tai nghe không dây thực sự, Airdopes 411 có vỏ sạc. Nó nhỏ gọn, có lớp sơn mờ đẹp mắt, và cũng có bốn đèn LED màu xanh ở bên ngoài, đèn sẽ sáng lên để hiển thị mức sạc hiện tại của vỏ mỗi khi bạn mở nắp. Tai nghe dễ dàng đưa vào và lấy ra, và được giữ đúng vị trí với sự trợ giúp của nam châm. Vỏ máy có hai điểm tiếp xúc cho mỗi củ tai và chúng sẽ tự động bắt đầu sạc khi bạn đặt chúng vào không gian của chúng. Có cổng Micro-USB ở phía sau để sạc và cáp được cung cấp trong hộp.

Earbud bên phải là tai nghe chính và nó sẽ tự động đồng bộ với bên trái khi chúng được lấy ra khỏi vỏ. Bạn có thể tự mình sử dụng một bên phải, nói cho các cuộc gọi thoại, nhưng không phải bên trái. Nếu bạn muốn sử dụng tai nghe bên trái làm tai nghe, bạn sẽ phải ghép riêng nó với điện thoại của mình (nhấn và giữ nút cho đến ‘Airdopes 411 L ‘hiển thị trong danh sách Bluetooth của thiết bị của bạn). Tai nghe có thể được kết nối với hai thiết bị cùng một lúc, nhưng chúng tôi không thấy điều này rất đáng tin cậy. Đã có lúc tai nghe tự động kết nối với thiết bị được ghép nối trước đó, nhưng hầu hết thời gian họ từ chối kết nối với thiết bị thứ hai khi thiết bị đã được ghép nối.

Thuyền Airdopes trường hợp thuyền ndtvAirdopes 411 có vỏ sạc nhỏ gọn

Airdopes 411 sử dụng Bluetooth 5 và có khoảng cách hoạt động là 10m. Cả hai tai nghe đều có trình điều khiển 6 mm với dải tần số được đánh giá ở mức 20-20.000Hz. Tai nghe nhét tai cũng được xếp hạng IPX4, có nghĩa là chúng có thể chịu được những vệt nước nhẹ. Chúng được đánh giá là cung cấp thời lượng pin khoảng ba tiếng rưỡi cho mỗi lần sạc, với trường hợp có thể sạc lại cả hai tai nghe ba lần nữa. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Airdopes 411 chỉ hỗ trợ codec âm thanh SBC.

Thuyền Airdopes 411 hiệu suất

Airdopes 411 có kiểu dáng thoải mái và không bị lọt quá nhiều vào tai bạn. Chúng tôi đã tìm thấy đôi cánh và khuyên tai có kích thước trung bình để mang lại sự phù hợp an toàn nhất cho chúng tôi, ngay cả khi chúng tôi đang chạy hoặc chạy bộ. Các khuyên tai cũng có khả năng cách ly tiếng ồn thụ động rất tốt, đặc biệt tốt khi bạn đi qua các khu vực bận rộn, chẳng hạn như ga tàu điện ngầm. Ngay sau khi bạn nhét tai nghe vào tai, bạn sẽ nhận được một lời nhắc nhỏ bằng giọng nói cho bạn biết rằng chúng đã sẵn sàng để được ghép nối hoặc chúng đã được kết nối với thiết bị. Điều tương tự cũng xảy ra khi bạn tắt chúng đi.

Chúng tôi đã thử nghiệm Airdopes 411 trong khoảng một tuần với các thiết bị khác nhau, từ MacBook Air đến iPhone XR (Ôn tập) Và một Samsung Galaxy S10 + (Ôn tập). Chúng tôi cũng đã sử dụng nhiều nguồn nhạc, bao gồm Spotify, Nhạc Applevà các tệp FLAC có độ phân giải cao của chúng tôi.

Airdopes 411 cho âm thanh sạch sẽ, không bị méo tiếng hoặc âm sắc ngay cả ở mức âm lượng cao nhất. Âm trầm tinh tế và thiếu cú ​​đấm tốt, nhưng hiện tại. Giọng hát nghe rõ nhưng không đặc biệt sắc nét và các nhạc cụ ở tần số trung bình có thể phân biệt được phần nào, nhưng nhìn chung, âm thanh có thể được mô tả ở mức trung bình tốt nhất. Âm lượng cũng không tăng quá cao, vì vậy chúng tôi phải thực hiện hầu hết việc nghe ở mức 90%, đặc biệt là khi ở ngoài trời.

Thuyền Airdopes tai ndtv thuyềnAirdopes 411 có kiểu dáng thoải mái và không nhúc nhích ngay cả khi chạy

Airdopes 411 có thể xử lý các bản nhạc phức tạp khá tốt. Nghe Đen hay Trắng của Michael Jackson rất vui khi nghe. Giọng hát trong trẻo và không bị chói tai ngay cả khi âm lượng lớn; dải trung có sự hiện diện tốt và âm trầm chỉ hơi yếu. Trong các bài hát có giọng hát như phiên bản âm thanh của Linger của The Cranberries, bài hát đã được cân bằng một cách dứt khoát với sự nhấn mạnh vào giọng hát và sự tách biệt tốt ở dải trung. Đầu bass có thể không thích âm thanh của Airdopes 411, vì chúng không thể tạo ra tiếng đập thỏa mãn ở tần số thấp hơn.

Chúng tôi cũng sử dụng tai nghe để xem phim và chơi trò chơi và không phát hiện bất kỳ độ trễ âm thanh nào. Những tai nghe này không tốt cho các cuộc gọi thoại. Mặc dù người gọi không gặp nhiều khó khăn khi nghe chúng tôi, các cuộc gọi nghe có vẻ hơi bị bóp nghẹt ở đầu của chúng tôi, với độ rõ thấp.

Các ăng-ten trong mỗi củ tai cũng dễ dàng bị nhiễu sóng radio bên ngoài. Khoảnh khắc chúng tôi bước vào một khu vực có một chút tắc nghẽn không dây, chẳng hạn như những nơi công cộng, nút tai trái sẽ tiếp tục mất kết nối với bên phải. Điều này sẽ xảy ra khá thường xuyên, đến mức nó trở nên bực bội. Chúng tôi chưa bao giờ phải đối mặt với vấn đề này với AirPods hoặc thậm chí là các Pod Leaf ở cùng nơi mà chúng tôi thường đi lại. Trong nhà, không có bất kỳ sự can thiệp lớn nào, Airdopes 411 có phạm vi hoạt động tốt. Chúng tôi quản lý để có được kết nối ổn định khi sử dụng chúng ở khoảng cách từ thiết bị nguồn của chúng tôi, ngay cả với một bức tường ở giữa.

Airdopes 411 có tuổi thọ pin như đã hứa. Chúng tôi thường tính trung bình hơn 3,5 giờ thời gian chạy cho mỗi lần sạc. Đôi khi, chúng tôi đã xoay sở được khoảng 4 giờ và mức thấp nhất chúng tôi ghi được là khoảng 3 giờ 20 phút, khi phát nhạc ở mức âm lượng cao. Trường hợp này có thể sạc lại pin từ 0 đến đầy ba lần, với số dư còn lại cho lần sạc thứ tư lên tới khoảng 40 phần trăm. Điều này mang lại cho bạn tổng thời lượng pin hơn 17 giờ một chút, bao gồm cả lần sạc đầy đầu tiên và tất cả các lần nạp tiền, điều đó không tệ.

Bản án

Thuyền Airdopes 411 có sẵn trực tuyến với giá Rs. 2.999, mặc dù danh sách chính thức trên trang web của nó yêu cầu một R. Giá bán lẻ tối đa 7.499. Với số tiền lớn này, bạn có được một bộ tính năng hợp lý như phiên bản Bluetooth mới nhất, khả năng chống mồ hôi, vỏ sạc nhỏ gọn và vừa vặn thoải mái. Chất lượng âm thanh khá tốt để nghe thông thường, nhưng những tai nghe này thiếu sự phấn khích và cảm giác lái của người khác, chẳng hạn như Leaf Pods, không đắt hơn nhiều. Âm trầm là yếu, và chúng tôi sẽ thích mức âm lượng cao hơn. Ngoài ra, kết nối bị rớt giữa tai nghe rất khó chịu, đặc biệt là nếu bạn sử dụng chúng trong khi đi lại.

Đối với R. Hơn 1000, bạn có thể chọn Lá hẹ, được cho là vẫn là tai nghe không dây thực sự tốt nhất mà bạn có thể nhận được dưới R. 5.000. Khác với vỏ sạc hơi phức tạp của chúng, tai nghe tự cung cấp thời lượng pin tuyệt vời và chất lượng âm thanh tuyệt vời, khiến cho sự vượt trội so với Airdopes 411 hoàn toàn xứng đáng.

Giá: 2.999

Ưu

 • Trọng lượng thấp, hoàn thành tốt
 • Tuổi thọ pin
 • IPX4 chống nước
 • Làm sạch âm thanh để nghe bình thường

Nhược điểm

 • Sự cố đồng bộ giữa tai nghe trong khu vực tắc nghẽn
 • Âm thanh không sôi động, âm trầm hơi yếu
 • Rõ ràng kém cho các cuộc gọi thoại
 • Mức âm lượng có thể cao hơn

Xếp hạng (trong số 5)

 • Thiết kế / tiện nghi: 3,5
 • Chất lượng âm thanh: 2,5
 • Tuổi thọ pin: 3,5
 • Giá trị đồng tiền: 3,5
 • Nhìn chung: 3

.Nguồn NDTVGadget

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general