Thuyền Bassheads 100 Đánh giá | Tiện ích NDTV360.com


Mặc dù bây giờ bạn có thể mua một cặp tai nghe không dây phong nha với giá thấp hơn R. 2.000, thậm chí đó có thể là quá nhiều cho nhiều người. May mắn thay, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó hoàn toàn cơ bản chỉ phục vụ mục đích cốt lõi là lắng nghe riêng tư, bạn thậm chí không cần phải chi nhiều hơn R. 500. Có rất nhiều tai nghe có dây giá cả phải chăng có sẵn ngày hôm nay, chẳng hạn như Boat Bassheads 100, chúng tôi đang xem xét ở đây.

Có giá là Rs. 399 trở đi, Boat Bassheads 100 là một trong những cặp tai nghe giá cả phải chăng nhất mà bạn có thể mua từ một thương hiệu nổi tiếng hiện nay. Tùy chọn cấp nhập cảnh này đơn giản như nó có, nhưng nó bao gồm các tính năng như điều khiển từ xa và micrô mà hầu hết người dùng mong đợi từ tai nghe của họ. Nhưng nó nghe như thế nào? Chúng tôi xem xét Thuyền Bassheads 100 để tìm hiểu.

Thuyền Bassheads 100 thiết kế và thông số kỹ thuật

Trong khi một số cặp tai nghe có giá khoảng R. 500 làm tính năng vỏ kim loại hoặc thậm chí kẹp từ cho tai nghe, giảm xuống còn R. 399 dường như lấy đi mọi khả năng vượt ra ngoài những điều cơ bản. Thật vậy, Boat Bassheads 100 đơn giản, bình thường và đầy đủ chức năng; bạn có vỏ nhựa và cáp bọc cao su thông thường, nhưng ít nhất bạn cũng có được một nút điều khiển từ xa và micrô để gọi thoại trên bộ chia Y.

Mặc dù bằng nhựa, vỏ máy trông vẫn đẹp nhờ thiết kế độc đáo. Mặt khác, các đầu nhọn đã làm cho việc xử lý tai nghe hơi khó xử. Chất lượng xây dựng là khá tốt cho một tai nghe ngân sách và Boat Bassheads 100 có vẻ như nó sẽ giữ với nhau trong một khoảng thời gian hợp lý. Tuy nhiên, chúng tôi đã nghe thấy rất nhiều tiếng ồn cáp khi đeo tai nghe.

thuyền bassheads 100 xem lại từ xa Thuyền Bassheads 100

Giá khởi điểm của Boat Bassheads 100 là Rs. 399, sẽ mua cho bạn một trong những thường xuyên đen, màu đỏ, Hồng, hoặc là trắng phiên bản màu. Tuy nhiên, với giá. 499, bạn có thể mua một trong các biến thể phiên bản IPL đặc biệt, chẳng hạn như Vua XI Bhab đỏ hoặc là Phiên bản màu xanh Ấn Độ Mumbai mà chúng tôi đã xem xét. Ngoài màu sắc và logo của đội IPL ở mặt sau của bộ chia Y, không có sự khác biệt nào khác giữa các biến thể phiên bản IPL này của Boat Bassheads 100 và các phiên bản tiêu chuẩn.

Kết nối thông qua một phích cắm 3,5mm tiêu chuẩn. Boat Bassheads 100 có trình điều khiển động 10 mm, dải tần đáp ứng 20-20.000Hz, trở kháng 16Ohms và đánh giá độ nhạy 92dB. Gói bán hàng bao gồm tổng cộng ba cặp khuyên tai silicon, và sự phù hợp của tai nghe là thoải mái cho chúng tôi.

Thuyền Bassheads 100 hiệu suất

Đừng để giá của Boat Bassheads 100 khiến bạn nghĩ rằng bạn đang nhận được một sản phẩm phụ; cặp tai nghe này làm một công việc tốt. Âm thanh lớn và chữ ký âm thanh phù hợp với hầu hết các thể loại âm nhạc phổ biến với các phản ứng hơi tăng ở mức thấp và cao. Với âm lượng thấp, âm thanh không có bất kỳ sự phấn khích nào, nhưng việc bơm mức lên tới khoảng 80 phần trăm ngay lập tức chất lượng âm thanh được cải thiện.

Âm thanh rõ ràng, với sự phân tách âm thanh nổi tốt và âm trường ấn tượng cho một cặp tai nghe có giá chỉ R. 399. Lắng nghe Nàng tiên cá Salina của Basement Jaxx, những nhịp đập thú vị rất khác biệt và hiện tại, mà không làm mất đi bản chất sạch của phần còn lại của âm thanh. Mặc dù dải âm trung bị hạn chế một chút bằng tai nghe, nhưng điều này không ảnh hưởng đáng kể đến trải nghiệm nghe.

thuyền bassheads 100 đánh giá nụ đơn Thuyền Bassheads 100

Chuyển đến Ven Pa Ca bởi Croatia Squad, chúng tôi đã mong đợi được nghe một cú đấm mạnh hơn trong âm thanh so với những gì mà Boat Bassheads 100 có thể cung cấp. Không có nhiều độ kín bass với những tai nghe này. Điều đó không có nghĩa là bass không có mặt; nó chỉ đơn giản là một chút thoải mái và tinh tế, thay vì thú vị và thúc đẩy. Chúng tôi cảm thấy rằng những người yêu thích âm trầm sẽ được phục vụ tốt hơn bởi các tùy chọn như Ant Audio Wave 702 hoặc đắt hơn Thuyền Bassheads 225.

Cặp tai nghe này chủ yếu hướng đến âm nhạc và dải trung hơi buồn tẻ đã ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh khi xem nội dung bằng hội thoại. Chúng tôi đã xem một vài chương trình TV và các đoạn phim trên điện thoại thông minh có tai nghe này cung cấp âm thanh và trong khi trải nghiệm là thỏa đáng và khả thi, nó không thú vị như chúng tôi muốn.

Chúng tôi cũng đã sử dụng Boat Bassheads 100 làm tai nghe rảnh tay cho các cuộc gọi thoại và hiệu suất có thể chấp nhận được. Chúng tôi đã tìm thấy micro hơi yếu, nhưng đây chỉ thực sự là một vấn đề trong môi trường ồn ào.

Bản án

Boat Bassheads 100 là một cặp tai nghe không phức tạp, thực hiện chính xác những gì nó phải làm – phát nhạc trực tiếp vào tai bạn. Nó làm rất tốt công việc này, với âm thanh rõ ràng phù hợp với hầu hết các thể loại âm nhạc phổ biến. Đây là cặp tai nghe có âm thanh hợp lý nhất mà bạn có thể mua, và theo chúng tôi, không có gì khác có thể sánh được với giá của nó.

Tuy nhiên, nếu bạn có thể tăng ngân sách của mình bằng thậm chí R. 100, có những lựa chọn tốt hơn như Ant Audio Wave 702, cung cấp chất lượng xây dựng tốt hơn và âm thanh.

Giá: Bắt đầu R. 399

Ưu

  • Thiết kế tốt, nhiều tùy chọn màu sắc
  • Bao gồm từ xa và micro
  • Âm thanh sạch sẽ, âm trường tốt
  • Đáng giá

Nhược điểm

  • Tiếng ồn cáp là đáng kể
  • Tầm trung buồn tẻ, không tốt lắm với lời thoại

Xếp hạng (trong số 5)

  • Thiết kế / tiện nghi: 3,5
  • Chất lượng âm thanh: 2,5
  • Giá trị đồng tiền: 5
  • Tổng thể: 3,5

Realme Buds, Mi Tai nghe hoặc các loại khác: Đây là những tai nghe tốt nhất theo R. 1.000 ở Ấn Độ? Chúng tôi đã thảo luận về điều này trên Quỹ đạo, podcast công nghệ hàng tuần của chúng tôi, mà bạn có thể đăng ký thông qua Podcast của Apple hoặc là RSS, tải tậphoặc chỉ cần nhấn nút chơi bên dưới.

Liên kết liên kết có thể được tạo tự động – xem chúng tôi Chuẩn mực đạo đức để biết chi tiết. .Nguồn NDTVGadget

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general