Tìm hiểu các khung web, nhưng don Patrick làm điều đó – Tin tức mới nhất

Các khung web là các phần mềm được tạo tùy chỉnh giúp nhà phát triển dễ dàng xây dựng một ứng dụng có thể truy cập trên internet. Nếu không có các công cụ này, bạn sẽ phải viết nhiều mã hơn và bạn sẽ sao chép những gì người khác đã làm trước đây.
Phát triển web bằng ngôn ngữ cốt lõi là rất khó. Đó là lý do tại sao chúng ta có những khuôn khổ này, nói rằng Manthakumar Satani, một nhà phát triển web tự do. Ông nói khi các nhà phát triển chọn một khung web, họ đang tìm kiếm một sự kết hợp hoàn hảo của những gì họ muốn xây dựng. Họ đang cố gắng giảm thời gian phát triển và tăng khả năng duy trì của những gì họ đang xây dựng, ông nói.
Các khung có thể được phân loại thành hai – khung phía trước và phía sau. Trong phát triển web, front-end giúp tạo và thiết kế trang web, trong khi back-end chăm sóc những thứ như thao tác dữ liệu và logic kinh doanh.
Một nghiên cứu so sánh HackerRank về các khung khác nhau trong giai đoạn 2018-2020 cho thấy Angular (từ Microsoft) đứng đầu các bảng xếp hạng trong cả ba năm. Khung công tác mặt trước React (từ Facebook) đã trở nên phổ biến thứ hai kể từ năm 2019. Khung back-end Spring và Django chiếm vị trí thứ ba và thứ tư cho năm 2020.
Django đã leo lên hai cấp kể từ năm 2018. HackerRank cho biết việc nâng cấp sử dụng Django có liên quan đến sự gia tăng của Python, vì Django là một khung dựa trên Python.

Tuy nhiên, các kỹ năng như khung không thể được coi là một silo vì môi trường phát triển ứng dụng nghiêng rất nhiều về phát triển toàn ngăn xếp. Bên cạnh đó, một ứng dụng cuối cùng được tạo ra để phục vụ mục đích kinh doanh và do đó biết nơi áp dụng những gì trở nên rất quan trọng. Một người không thể nói rằng tôi sẽ chỉ học khung. Bởi vì một khung chỉ là một phần mở rộng của tự động hóa – nó cho phép nhà phát triển sử dụng ít mã hơn, Vinay Konanur, người đứng đầu phân phối học thuật tại Manipal Global Education Services (MaGE) cho biết.

Việc làm chủ các công nghệ mặt trước tương đối dễ dàng hơn, bao gồm các khung liên quan. Naveen Srinivas, chuyên gia tư vấn tại MaGE cho biết, Back-end là cốt lõi của phát triển web. Theo ông, một trong những thách thức lớn nhất trong việc nâng cao khả năng hỗ trợ là niềm tin rằng công nghệ là tất cả. Những gì chúng ta cần phải có là chuyên môn về miền. Bất cứ ai muốn đi đến back-end cần phải có chuyên môn về miền rất tốt, và chỉ sau đó mới nghĩ đến công nghệ. Bất cứ ai đam mê thương mại, kỹ thuật điện, điện tử, v.v., đều có thể tham gia vào lĩnh vực khoa học máy tính, nhưng những người trong ngành khoa học máy tính không thể vào đó vì miền này phức tạp hơn. Với kỹ thuật hiệu suất, cơ sở dữ liệu, v.v., phát triển back-end đòi hỏi nhiều năm kinh nghiệm với khoa học máy tính, S Sivivas nói.

 
Có bao nhiêu khung và ngôn ngữ mà người mới bắt đầu cần biết? Bạn chắc chắn phải biết JavaScript, và sau đó bạn có thể chọn một khung. Nếu bạn đã học Angular, bạn chỉ cần học 30% React. Nó là một mô hình học tập gia tăng. Hãy nhớ rằng các khung công tác giống như các tập lệnh (ngôn ngữ máy tính với một loạt các lệnh trong một tệp có thể thực thi được), dễ học hơn rất nhiều so với ngôn ngữ lập trìnhNaveen Srinivas, chuyên gia tư vấn, MaGE
  .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password