Tin đồn Samsung Galaxy Fold 2 bỏ qua bút S Pen, có màu sắc rực rỡ hơn

Samsung Galaxy Fold 2 đã được phát triển tích cực và tin đồn đã bắt đầu đổ về từ Hàn Quốc một lần nữa. Theo người trong cuộc này, thiết bị có thể gập lại mới này sẽ có hai màu được chuẩn bị ban đầu cho Fold đầu tiên – Martian Green và Astro Blue.

Điện thoại sẽ có màn hình lớn hơn một chút nhưng sẽ giữ nguyên yếu tố hình thức, cũng như công nghệ gập. Tuy nhiên, một sự khác biệt lớn sẽ là trọng lượng 229 gram – nhẹ hơn gần 15% so với trọng lượng 263 g của Galaxy Fold.

Tin đồn Galaxy Fold 2) – Kích thước màn hình ngoài tăng lên – Không có S-PEN- Khoảng 229g- Martian Green, Astro Blue được thêm vào (Màu sắc có thể thay đổi tùy theo khu vực được phát hành) nguồn: https://t.co/YIhxVlUpE0 xóa Kuma (@Kuma_S ngủy) ngày 13 tháng 4 năm 2020

Tin đồn cũng nói rằng không có chỗ cho S-Pen và Samsung không có kế hoạch thực hiện bất kỳ – nó sẽ sử dụng cùng một dây chuyền sản xuất để xây dựng Galaxy Fold 2. Điều này sẽ giúp công ty sản xuất nhiều đơn vị hơn, vì nó mong đợi nhu cầu để được cao hơn.

Tuy nhiên, với tình hình coronavirus hiện tại và sự không chắc chắn trên các thị trường toàn cầu, có thể không có thay đổi nào về số lượng bán, ngay cả khi toàn bộ quá trình sản xuất rẻ hơn. Cũng có những kỳ vọng rằng Galaxy Fold 2 có thể xuất hiện với nhiều kết hợp bộ nhớ khác nhau để giảm giá thẻ xuống một chút.

Nguồn (tiếng Hàn) | Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password