Tin tức đường sắt Ấn Độ hôm nay: Đường sắt Ấn Độ cài đặt Thiết bị an toàn sương mù (FSD), Tàu khách có thể phát trực tuyến phim và bài hát | Sắp tới, cơ sở nghe các bài hát và phim trong các chuyến tàu cao cấp, sẽ được trang bị một thiết bị để kết thúc sự thờ ơ trong mùa đông.


  • Nội dung miễn phí theo yêu cầu trong các chuyến tàu từ tháng 4; Thiết bị chở khách sẽ tự động kết nối với các điểm nóng
  • Xe lửa bây giờ sẽ có các thiết bị quan sát sương mù, vì vậy nó sẽ nhìn xa ngay cả trong sương mù vào mùa đông.
  • Hiện tại quá trình thử nghiệm thiết bị này đang diễn ra, sau ngày 20 tháng 1, nó sẽ được cài đặt trong động cơ của 25 đoàn tàu

Dainik bhaskar

02 tháng 1 năm 2020, 02:30 CH IST

New Delhi Du lịch trên những chuyến tàu cao cấp như Rajdhani, Shatabdi và Dorante, khách du lịch sẽ có thể xem những bộ phim yêu thích và nghe những bài hát. Nội dung theo yêu cầu sẽ có sẵn trong các chuyến tàu từ tháng Tư. Dịch vụ này sẽ miễn phí. Đường sắt cũng sẽ kiếm được từ điều này thông qua quảng cáo. Mặt khác, để loại bỏ vấn đề về các bên của xe lửa giữa sương mù dày đặc vào mùa đông, Đường sắt hiện đang thử nghiệm một thiết bị quan sát sương mù mới. Nếu thử nghiệm thành công, sau ngày 20 tháng 1, thiết bị này sẽ được cài đặt trong động cơ của 25 đoàn tàu.

Các nhà cung cấp nội dung sẽ sớm được quyết định Chủ tịch Hội đồng quản trị Đường sắt VK Yadav nói rằng đấu thầu đã được ban hành cho việc này. Các nhà cung cấp nội dung sẽ được quyết định sớm. Nhà cung cấp nội dung sẽ đặt các điểm nóng trên tàu. IPad, điện thoại di động, máy tính xách tay của hành khách sẽ tự động kết nối với các điểm nóng. Sau này, một trong những hành khách sẽ phải tải xuống ứng dụng. Thông qua đó khách du lịch có thể chọn một bộ phim yêu thích và nhà cung cấp sẽ làm cho nó có sẵn.

Những chuyến tàu nào sẽ có cơ sở này, đường sắt sẽ kiếm được như thế nào? Đường sắt ban đầu sẽ cung cấp cơ sở này ở Rajdhani, Shatabdi, Duronto, Vande Ấn Độ. Sau đó, nó sẽ được giới thiệu trong các chuyến tàu đường dài lớn. Khoảng cách ngắn và tàu chở khách sẽ không có cơ sở này. Một số nội dung sẽ là một phần của việc quảng bá các chương trình của chính phủ và một số quảng cáo của công ty. Hầu hết các nội dung sẽ được theo yêu cầu nội dung. Công ty cũng sẽ trả lại tiền cho đường sắt. Bằng cách này, cả hành khách và đường sắt sẽ được hưởng lợi.

Kết quả thử nghiệm thiết bị Fog Vision cho đến nay Thử nghiệm thiết bị Fog Vision, do Tổ chức nghiên cứu và thiết kế tiêu chuẩn (RDSO) Lucknow thực hiện, tiếp tục trên đầu máy xe lửa bắt đầu từ Delhi. Dữ liệu hàng ngày của thiết bị đang được thực hiện, có kết quả rất tốt. Nó cũng sẽ được đưa ra trong giai đoạn đầu trong một số chuyến tàu của Khu vực đường sắt Tây Trung Bộ. Có lẽ Shatabdi Express sẽ được giới thiệu đầu tiên, vì đây là một trong những chuyến tàu bị ảnh hưởng nhiều nhất do sương mù.

Đây là cách hộp lập trình sẽ trông như thế nào với ImageDevice. Hình ảnh nhân tạo đã được lưu trong thiết bị, bao gồm cả gia súc, tảng đá và các tạp chất khác. Ngay khi có một cái gì đó hiển thị trên đường đua, hình ảnh của nó sẽ được hiển thị cho phi công định vị trên màn hình phía trước thông qua các camera bên trong và bên ngoài được cài đặt trong thiết bị.

Tại sao thiết bị này tốt hơn Thiết bị an toàn chạy qua GPS. Chỉ có vị trí của tín hiệu có sẵn trong đó. … nhưng thiết bị mới sử dụng công nghệ hồng ngoại để giúp theo dõi dễ dàng nhìn thấy.

  • Công nghệ hồng ngoại đã được sử dụng trong thiết bị tầm nhìn sương mù mới này.
  • Thông qua công nghệ này, hình ảnh nhân tạo bên ngoài các đám mây có thể nhìn thấy tại thời điểm hạ cánh chuyến bay.
  • Nó sẽ được trồng lần đầu tiên trong thế kỷ, vì đây là một trong những chuyến tàu bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi sương mù.

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general