tin tức viễn thông: COAI tiếp cận các quốc gia mở điểm nạp tiền bán lẻ để tạo điều kiện cho người dùng điện thoại tính năng – Tin tức mới nhất

New Delhi: Cơ quan công nghiệp COAI vào thứ Sáu cho biết họ sẽ viết thư cho tất cả các bang để mở các điểm nạp tiền lẻ theo cách so le để giúp người dùng điện thoại di động nạp tiền. Hiệp hội cho biết họ đã nhấn mạnh sự cần thiết phải mở các điểm nạp tiền bán lẻ cho chính phủ Karnataka trong cuộc gọi hội nghị vào thứ Sáu.
COAI cho biết họ sẽ viết thư cho tất cả các bang ngay bây giờ để xin phép khởi động lại các điểm nạp tiền bán lẻ cùng với các thẻ cần thiết cho sự di chuyển của những người sẽ điều hành các trung tâm này.
“Chúng tôi đang yêu cầu các bang mở các trung tâm nạp tiền bán lẻ để giúp tạo điều kiện nạp tiền bằng các thuê bao điện thoại, cũng như và thông qua cho những người có liên quan đến kinh doanh nạp tiền lẻ”, Tổng Giám đốc Hiệp hội các nhà điều hành tế bào Ấn Độ (COAI) nói.
Như vậy, viễn thông được phân loại là dịch vụ thiết yếu, ông nói thêm “vì vậy câu hỏi duy nhất là làm thế nào để chúng ta chuyển dần theo trạng thái … vì vậy chúng tôi đang làm việc với từng tiểu bang. Chúng tôi hy vọng nó sẽ là cách tiếp cận nhất quán giữa các quốc gia. Những trạng thái”.
Hiệp hội cũng đang tìm kiếm sự cho phép cho phong trào của mọi người để xử lý bất kỳ cắt giảm sợi.
“Đối với các điểm nạp tiền bán lẻ, chúng tôi đang đề xuất một cách tiếp cận so le vì nó sẽ phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng (của các trường hợp coronavirus) ở mỗi tiểu bang. Vì vậy, chúng tôi đề xuất một cách tiếp cận so le dựa trên những gì mỗi tiểu bang thấy là phù hợp”, Mathews nói.
Ấn Độ, đầu tuần này, đã quyết định gia hạn hạn chế khóa máy tính đến ngày 3 tháng 5 để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch coronavirus tại quốc gia này, đến nay đã cướp đi 437 sinh mạng và lây nhiễm 13.387 người.
Trong giai đoạn đầu tiên của khóa máy, các nhà khai thác viễn thông đã công bố lợi ích cho người dùng trả trước thu nhập thấp để giúp họ vượt qua khủng hoảng đang diễn ra.
Vào thứ Sáu, Vodafone Idea đã công bố mở rộng dịch vụ đến cho 90 triệu khách hàng trả trước thu nhập thấp, sử dụng điện thoại tính năng, cho đến ngày 3 tháng Năm.
Bharti Airtel cũng cho biết họ sẽ gia hạn hiệu lực của 30 triệu khách hàng trả trước thu nhập thấp cho đến ngày 3 tháng Năm.
Reliance Jio đã thông báo rằng mọi người dùng Jio sẽ tiếp tục nhận được các cuộc gọi đến. Điều này sẽ không chỉ mang lại lợi ích cho người dùng có thu nhập thấp mà còn có lợi cho những người không thể thực hiện nạp tiền trong những thời điểm thử thách này.
  .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password