Tình cũ Chi Pu lộ bằng chứng ‘về chung một nhà’ với Hoàng Thùy Linh không thể chối cãi

(Techz.vn) Sau tin đồn mua nhà cùng nhau, CĐM lại kịp thời soi thêm dấu vết của tình cũ Chi Pu đang sống chung với nhau.

Thời gian gần đây, tin đồn Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đang hẹn hò ngày càng được củng cổ khi một loạt bằng chứng khó lòng chối cãi. MXH vừa xôn xao thông tin cặp đôi này mua nhà sống chung tại TP.HCM thì mới đây, CĐM lại soi ra bằng chứng tình cũ Chi Pu đang sống cùng bạn gái.

Một nguồn tin còn khẳng định đã nhìn thấy mẹ Gil Lê đi mua nội thất cho cả hai. Người này tiết lộ: “Gil với Linh đi mua nhà rồi ạ. Hôm bữa mới gặp đi mua đồ nội thất. Mẹ Gil cưng Linh thôi rồi, mua gì cũng nói là ‘thôi để hỏi coi bé Linh nó chịu không”

Tiếp theo đó, chính nữ ca sĩ “Để mị nói cho mà nghe” đã vô tình tiết lộ việc Gil Lê sống cùng nhà. Cụ thể, Hoàng Thùy Linh đã đăng tải video giới theo thói quen tập vẽ trong nhà và CĐM hiếm hoi chứng kiến không gian sống sang trọng của người đẹp.

Tuy nhiên, ở một khoảnh khắc ngắn, nữ ca sĩ vô tình để lộ bức tranh mà Gil Lê vẽ trên kệ tủ trong nhà. Bức tranh này cũng được tình cũ Chi Pu đăng tải trên story Instagram cách đây không lâu. Người hâm mộ không khỏi tò mò ý nghĩa bức tranh và đồn đoán rằng nó có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với cả hai.

Gil Lê – Hoàng Thùy Linh được cho là đang hẹn hò từ tháng 9/2019, khi liên tục bị phát hiện mặc đồ đôi, mua sắm hay du lịch chung. Dù chưa lên tiếng về mối quan hệ, song những bằng chứng bị CĐM phát hiện được càng làm rõ việc cặp đôi này hẹn hò mặn nồng.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0