Tốc Chiến khiến gamer háo hức chờ đón


(Techz.vn) Một trong những tựa game được mong chờ nhất năm 2020 chính là Liên minh huyền thoại: Tốc chiến, phiên bản game dành cho smartphone. Tuy nhiên, trước khi ra mắt, tựa game này đột nhiên lộ thông tin rò rỉ.

Bom tấn di động Liên minh huyền thoại: Tốc chiến mới đây đã được cập nhật những thông tin mới nhất dành cho cộng đồng người hâm mộ. Nhân dịp kỷ niệm 10 năm Liên minh huyền thoại, song song với tuyên bố update trước mùa giải Riot Games cũng đã công bố về màn ra mắt tương lai của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Liên minh huyền thoại, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Có thể thấy, việc phát triển LMHT phiên bản mobile là một quá trình thai nghén và đầu tư Riot Games. LMHT vốn là tựa game vô cùng đồ sộ với hàng trăm vị tướng và vô số các skills phức tạp. Chuyển đổi trò chơi này sang smartphone không hề dễ dàng và đơn giản. Trước màn ra mắt khủng, trên mạng xã hội bỗng nhiên xuất hiện các video bị rò rỉ ra bên ngoài chứng minh dự án ấp ủ từ rất lâu rồi.

Liên minh huyền thoại, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
Thông tin rò rỉ trên Weibo

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến là một phiên bản đặc biệt với sự kỳ vọng lớn lao đến từ những người yêu thích tựa game này. Theo những hình ảnh được tiết lộ từ nhân viên của Xinyue game – một nền tảng phân phối game trực tuyến của ông trùm Tencent, tựa game sports LMHT sẽ ra mắt vào tháng 7 năm 2020 còn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến phải chờ thêm 5 tháng sau. Đó có lẽ là cả một khoảng thời gian rất dài để người hâm mộ chờ đợi.

Liên minh huyền thoại, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Tuy nhiên, trải nghiệm chơi Liên minh huyền thoại trên điện thoại sẽ hứa hẹn đem đến những bất ngờ và thích thú cho người chơi. Hiện tại, tựa game này đã được thử nghiệm ở khu vực Brazil và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

 Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general