‘Tôi không phải nghệ sĩ và không xứng với danh xưng đó!

(Techz.vn) – Loạt ồn ào sau cách ly vừa ngớt, Vũ Khắc Tiệp lên tiếng về danh xưng “nghệ sĩ” của mình khiến cư dân mạng chú ý.

Thời gian gần đây, cái tên Vũ Khắc Tiệp nhận được sự quan tâm của cư dân mạng sau khi xảy ra loạt ồn ào và những phát ngôn gây xôn xao ở khu cách ly. Vũ Khắc Tiệp được biết đến là “ông bầu” của Ngọc Trinh và có mối quan hệ thân thiết với nhiều người đẹp Vbiz, không những thế, anh còn có cuộc sống sang chảnh xa hoa chẳng kém cạnh ngôi sao Vbiz nào.

vu-khac-tiep-du-lich-palawan-5
Vũ Khắc Tiệp khiến nhiều người trầm trồ khi tận hưởng cuộc sống sang chảnh và xa hoa bậc nhất Vbiz

Mới đây, Vũ Khắc Tiệp bất ngờ lên tiếng trải lòng về danh xưng ‘nghệ sĩ’. Theo đó, ‘ông bầu’ thừa nhận bản thân không phải là ‘nghệ sĩ’ mà chỉ là người hoạt động trong môi trường showbiz, vì thế đừng cho anh là người của công chúng rồi có những nhận xét không đúng. Cụ thể, Vũ Khắc Tiệp viết: ‘Chưa bao giờ Tiệp thích và muốn người khác gọi tôi là ‘nghệ sĩ’ vì 2 từ đó không phù hợp với tôi. Tiệp có hoạt động gì đâu mà gọi là nghệ sĩ, Tiệp chỉ là người làm trong môi trường showbiz. Sao nhiều bạn lại ngộ nhận và nói tôi không xứng với danh xưng nghệ sĩ và cảm thấy xấu hổ. Trời, kỳ vậy. Mong các bạn hiểu rõ vị trí và danh xưng người khác trước khi nói’.

Vu-khac-tiep-Ngoc-Trinh
Có thể thấy, đây là lần hiếm hoi Vũ Khắc Tiệp lên tiếng trải lòng sau loạt drama liên tiếp.
Vu-khac-tiep-Ngoc-Trinh-1
Vũ Khắc Tiệp được biết đến là ‘ông bầu’ của Ngọc Trinh và có mối quan hệ thân thiết với nhiều người đẹp Vbiz
Vu-khac-tiep-Ngoc-Trinh-2
Vũ Khắc Tiệp thường xuyên tham gia các tuần lễ thời trang lớn trên thế giới
Vu-Khac-Tiep
Vũ Khắc Tiệp cũng thường xuyên góp mặt trong các sự kiện giải trí đình đám, tuy nhiên anh thừa nhận mình không là ‘nghệ sĩ’ vì không có hoạt động, sản phẩm gì.
vu_1574738115_8234
Thời gian gần đây, Vũ Khắc Tiêp chi bộn tiền để làm Vlog du lịch nước ngoài, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giảNguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password