Tôi sẽ trở lại khỏe mạnh Giám đốc của người Hồi giáo khỏe mạnh Yoo Sang-Chul bỏ dùi cui


Giám đốc của Incheon, Yoo Sang-chul. Yoo Sang-cheol, 48 tuổi, ở Incheon United, người đang chiến đấu với Sports Dong-A DB Cancer, cuối cùng đã đặt dùi cui xuống.

Trong một thông cáo báo chí vào ngày 2, Incheon cho biết, Giám đốc của Yoo, người đang bị ung thư tuyến tụy, đã cảm ơn đội vào ngày 28 tháng trước. Sau nhiều lần đắn đo, tôi quyết định kết thúc chuyến đi, tôn trọng sự lựa chọn của Yu.

Yoo được bổ nhiệm làm người quản lý thứ chín của Incheon sau Thị trưởng Andersen vào tháng 5 năm ngoái để tổ chức lại đội để ở lại K League 1.

Incheon, người đã tăng cường hiệu suất của mình để sinh tồn, đã nhận được tin tức như Lực lượng Tường Thành vào tháng 10. Yoo, người đến bệnh viện vì một vấn đề sức khỏe như triệu chứng vàng da, được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tụy giai đoạn 4. Yoo bị sốc bởi chẩn đoán, nhưng không tiết lộ nó. Ngược lại, tôi rất biết ơn những lo lắng xung quanh tôi và ở trên băng ghế dự bị cho đến cuối mùa giải để giữ lời hứa với các cầu thủ. Giữa trận chiến của Yoo, Đội hình Incheon đã cùng nhau kết thúc mùa giải 2019 với vị trí thứ 10 (7 chiến thắng, 13 trận hòa, 18 trận thua, 34 điểm) và sống sót tại K League 1. Giám đốc Yoo tuyên bố từ chức trong cuộc họp với CEO Bae Soo-soo vào ngày 28 tháng trước. Những người đứng đầu nhóm, bao gồm cựu CEO và trưởng bộ phận tăng cường sức mạnh, đã quyết định làm theo ý của giám đốc Yoo. Đội ngũ của Incheon đã quyết định trả cho Yoo số tiền lương còn lại cho năm 2020 và vinh danh anh là một giám đốc danh dự.

Yoo nói, đó là một thời gian ngắn, nhưng tôi đã có rất nhiều kỷ niệm vui vẻ ở Incheon. Để đáp lại tiếng khóc của người hâm mộ cho lời hứa cuối cùng, tôi sẽ luôn chào đón bạn bằng một khuôn mặt vui vẻ và khỏe mạnh.

Incheon đang lên kế hoạch sắp xếp một buổi tập huấn Thái Lan-Bangkok vào ngày 7 tháng 7 theo hệ thống huấn luyện viên cao cấp.

Bởi Jung Ji-wook, phóng viên [email protected]Tin tức nổi bật nhất


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general