Tokyo Auto Salon ra mắt Subaru Levorg Prototype STI Sport


Được biết trong triển lãm Tokyo Auto Salon sắp diễn ra vào tháng 1/2020, mẫu wagon thể thao Subaru Levorg Prototype STI Sport sẽ có một màn ra mắt chính thức đầy hứa hẹn.

Levorg Prototype là thế hệ thứ hai của mẫu wagon Levorg. Chiếc wagon thể thao cỡ nhỏ này đã được trang bị thêm những phụ kiện tăng vẻ hầm hố. Bất ngờ xuất hiện cùng logo STI Sport, Levorg Prototype nhiều khả năng sẽ sở hữu bộ kit ngoại thất dữ dằn, hệ thống ống xả STI, hệ thống treo kèn phanh thể thao.

Levorg Prototype
Ngoại hình cực chất và hầm hố của Levorg Prototype

Là một mẫu Subaru, Levorg Prototype STI Sport được thiết kế dựa trên nền tảng Subaru Global Platform. Mẫu xe này hứa hẹn sẽ mang đến kiểu dáng lịch lãm sang trọng cho khách hàng. Nhiều dự đoán cho rằng, Levorg Prototype có khả năng sở hữu một bộ mâm xe đầy ấn tượng.

Levorg Prototype
Xuất hiện cùng logo STI Sport

Sẵn sàng để ra mắt trong năm tới,  Levorg Prototype STI Sport sẽ được trang bị các phụ tùng tăng hiệu suất và hệ thống tiện ích hiện đại hơn. Chẳng hạn như hệ thống EyeSight thế hệ mới với camera có góc nhìn rộng hơn cùng 4 cảm biến ở phía trước và sau xe. Ngoài ra, Subaru cũng đã nâng cấp hệ thống phanh tự động của xe để phát hiện chướng ngại vật cắt ngang và trong góc cua trong điều kiện tầm nhìn bị hạn chế.

Levorg Prototype
Levorg Prototype STI Sport sẽ có mặt trong Tokyo Auto Salon

Cho đến nay, thông tin về động cơ được Subaru đưa ra chỉ là Levorg Prototype sẽ được trang bị động cơ boxer 4 xy-lanh, 1.8L tăng áp kết hợp cùng với hệ thống truyền động Symmetrical All-Wheel Drive, sở hữu hộp số vô cấp. Các thông số kĩ thuật khác vẫn còn là điều bí mật.

Tháng 1/2020, Levorg Prototype STI Sport sẽ chính thức ra mắt tại Tokyo Auto Salon. Các khách hàng rất hào hứng với hình ảnh mới của Levorg với logo STI Sport.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general