Tổng quan: Tin tức quan trọng nhất trong ngày


Tất cả mọi thứ về liên minh xanh ngọc lam:

The Greens nói có: Với đa số rõ ràng 93,18%, các đại biểu xanh tại Quốc hội Liên bang ngày nay đã bỏ phiếu cho một liên minh với VP. Một bản tóm tắt trong ngày.

Công cụ đánh dấu trực tiếp: ON đã báo cáo cả ngày từ đại hội ở Salzburg và tóm tắt tất cả các sự kiện quan trọng trong một công cụ trực tiếp. Ở đây bạn có thể đọc mã.

“Những người tị nạn có trách nhiệm”: Đối lập đương nhiên không hài lòng lắm với chính phủ mới của Thổ Nhĩ Kỳ. Điều quan trọng đầu tiên Tiếng nói từ SP, VP và Neos không lâu nữa,

Nhận xét: TRÊN biên tập viên chính sách trong nước Annette Gantner về việc chuyển đổi Greens thành một đảng thực dụng, người bây giờ phải chịu trách nhiệm.

Thể thao nổi bật vào thứ bảy:

Giải đấu Four Hills: Sau chiến thắng tại Garmisch, Marius Lindvik của Na Uy cũng đã chiến thắng trong phần ba Tour nhảy ở Innsbruck.

Đánh dấu trực tiếp: Cuộc biểu tình trong nhà lần thứ 35 đang diễn ra sôi nổi. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn sống về những gì đang diễn ra trong khu vực nhà máy,

Nữ hoàng tuyết Slovakia: Petra Vlhova đã chấm dứt chuỗi trận thắng slalom của Mikaela Shiffrin ở Zagreb hôm nay. Cầu thủ 24 tuổi người Slovakia đặt thời gian nhanh nhất hai lần với 1,31 giây trước người Mỹ.

L

turned_in

Thông tin Bằng cách nhấp vào biểu tượng bạn thêm từ khóa vào chủ đề của mình.

turned_in

thông tin
      Với một cú nhấp chuột vào biểu tượng bạn mở trang “chủ đề của tôi”. Bạn đã lưu 15 từ khóa và nên loại bỏ chúng.

turned_in

Thông tin Với một cú nhấp chuột vào biểu tượng bạn xóa từ khóa khỏi chủ đề của bạn.

turned_in

Thêm chủ đề cho chủ đề của bạn.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general