Top 10 đánh giá phổ biến nhất năm 2019: Q4


Chúng tôi đang xem lại những chiếc điện thoại khiến bạn phấn khích nhất năm 2019 và những đánh giá khiến bạn đọc. Chúng tôi hiện đang ở quý cuối cùng – bạn cũng có thể xem 10 đánh giá phổ biến nhất về Q1, Quý 2Quý 3.

Chào mừng bạn đến phần cuối cùng trong các đánh giá hàng đầu của chúng tôi về bản tóm tắt của năm. Các tháng 10, 11 và 12 chỉ có 3 lá cờ và bị chi phối bởi những người trung lưu.

Đánh giá phổ biến nhất của Q4 là Xiaomi Redmi Note 8 Pro, được đặc trưng bởi hiệu năng linh hoạt từ chip Helio G90T, camera 64MP linh hoạt và thời lượng pin vượt trội. Chúng tôi không quan tâm nhiều đến máy ảnh macro và ultrawide.

Ở vị trí thứ hai, chúng tôi có Xiaomi Mi Note 10 – điện thoại đầu tiên sử dụng camera chính 108MP. Nó cũng có hai camera tele – 2x và 5x – thời lượng pin tuyệt vời và chipset có khả năng. Chúng tôi đã không tìm thấy bất cứ điều gì sai trái lớn với điện thoại này, nhưng chúng tôi sẽ nói dối nếu chúng tôi nói rằng chúng tôi không chờ đợi Snapdragon 855 Mi Note 10 Pro.

Các Realme X2 Pro đã đến với OnePlus 7T và trong bài đánh giá rất phổ biến của chúng tôi, chúng tôi thấy rằng nó là điện thoại khá có khả năng. Màn hình OLED lớn của nó rất sáng và khá mượt ở 90Hz, camera chính của nó khá tốt và sạc có dây 50W là các bonkers! Và bạn biết những gì bạn sẽ không nhận được trên OnePlus – giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Tuy nhiên, Realme X2 Pro thiếu dung lượng lưu trữ có thể mở rộng và camera ultrawide và tele của nó rất mờ nhạt.

Các Pixel 4 đánh giá là rất phổ biến, ngay cả khi chính điện thoại là một chút chia rẽ. Nó có màn hình lớn hơn một chút và pin nhỏ hơn một chút so với người tiền nhiệm của nó, một máy ảnh tele khi hầu hết mọi người muốn có một ultrawide, màn hình 90Hz không có độ sáng 90Hz dưới 70%, nhưng không có vấn đề gì khi máy ảnh chụp xuống – chúng tốt đấy

Các Redmi Note 8 gia nhập anh chị em Pro trong danh sách của chúng tôi nhờ thời lượng pin ấn tượng, phần mềm MIUI 11 cập nhật, màn hình lớn và sáng với độ tương phản cao. Chúng tôi thấy hiệu năng của nó kém hơn so với Redmi Note 7 mặc dù điều đó không lý tưởng.

Huawei đã phát hành Mate 30 Pro hàng đầu theo lịch trình, mặc dù thiếu hỗ trợ Dịch vụ Google thích hợp. Như thường lệ đối với một chiếc flagship Huawei, Mate 30 Pro có thời lượng pin tuyệt vời, sạc không dây và có dây siêu nhanh, camera chính tuyệt vời và camera ultrawide nổi bật, nhưng vấn đề Google Services đã nói ở trên là vấn đề đối với hầu hết mọi người sống bên ngoài Trung Quốc .

Tiếp theo là Xiaomi Mi 9 Lite / CC9 ôn tập. Chúng tôi thích màn hình OLED lớn, thời lượng pin và máy ảnh tuyệt vời. Tuy nhiên tại thời điểm đánh giá, nó có giá tương đương với Mi 9T, đây là một đề xuất tốt hơn.

Hướng dẫn mua điện thoại thông minh tân trang của chúng tôi là một tính năng rất phổ biến và là một tính năng đặc biệt ở đó. Đó là một hướng dẫn liên tục, mà chúng tôi sẽ cập nhật khi tháng trôi qua để bao gồm các giao dịch tốt nhất tuyệt đối xung quanh. Chúng ta thường nghe câu hỏi “nên mua điện thoại nào” và đây là của chúng tôi câu trả lời dứt khoát.

Cuối cùng, chúng tôi đóng danh sách (và năm) với Samsung Galaxy A50 đánh giá thực hành và đánh giá Nokia 7.2. Chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều thời gian hơn với Galaxy A50 vào năm 2020 để thực hiện một bài kiểm tra phù hợp về thời lượng pin, chất lượng âm thanh và loa, nhưng tổng thể nó là một thiết bị có khả năng.

Nokia 7.2 có thiết kế đẹp, gọn gàng, phần mềm Android One đẹp và sạch, nhưng thiếu thời lượng pin tuyệt vời, chipset cạnh tranh và camera của nó chỉ ổn.

Bây giờ chúng tôi mong muốn đến năm 2020 vì nó chắc chắn sẽ mang lại nhiều điện thoại tốt hơn và thậm chí tốt hơn để chúng tôi thử nghiệm. Giữ nguyên!Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general