Top 10 điện thoại xu hướng của tuần 16

Đó là một tuần 16 thú vị cho người hâm mộ di động khi Apple và OnePlus chính thức công bố điện thoại mới và hầu như không ngạc nhiên khi đó là một trong những nhà lãnh đạo trong top 10 của chúng tôi.

Trên thực tế, iPhone SE (2020) đã đứng đầu tuần trước vì vậy người ta hy vọng rằng nó sẽ giữ được vị trí dẫn đầu trong tuần ra mắt.

OnePlus 8 Pro cũng đang có tuần thứ hai trong top 10 trong tuần đầu tiên chính thức, đứng thứ hai, trong khi vanilla OnePlus 8 có thứ tư.

Trong lần thứ tư, chúng ta có Apple iPhone SE ban đầu vì mọi người sẽ so sánh thông số kỹ thuật giữa phiên bản đó và phiên bản 2020 của nó. Sự thật là SE (2020) chủ yếu là iPhone 8 và ít liên quan đến tên của nó, nhưng chúng ta là ai để đánh giá việc đặt tên của Apple.

Redmi Note 8 Pro đứng thứ năm, trước Redmi Note, khiến mọi người bàn tán ngay từ khi bước vào nhà máy tin đồn.

Samsung Galaxy A51 tuyên bố thứ bảy, trước một điện thoại thông minh khác của Apple – iPhone 7. Lần cuối cùng chúng tôi có ba điện thoại từ công ty Cupertino trong top 10 công ty vừa công bố 11 series.

Một điện thoại được đồn đại khác mất thứ chín – Oppo A92, trong khi vị trí cuối cùng thuộc về Redmi Note 8.

Vì vậy, chúng tôi vẫy tay chào tạm biệt bộ đôi Huawei P40 Pro cũng như Redmi Note 9S và Galaxy A71 và Galaxy S20 Ultra của Samsung. Thật đáng ngạc nhiên, không có bộ 30 phim mới nào của Honor lọt vào top 10, nhưng chúng tôi vẫn chưa biết liệu đó có phải là do chúng chỉ được tung ra ở Trung Quốc cho đến nay hay vì mọi người đã ngừng quan tâm.

bộ sưu tập thông số kỹ thuật

xem xét thông số kỹ thuật

xem xét thông số kỹ thuật

xem xét thông số kỹ thuật

xem xét thông số kỹ thuật

bộ sưu tập thông số kỹ thuật

xem xét thông số kỹ thuật

xem xét thông số kỹ thuật

bộ sưu tập thông số kỹ thuật

xem xét thông số kỹ thuậtNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password