Top 5 nước rửa kính xe ô tô tốt nhất giúp rửa xe siêu sạch

Hiện tại có không ít chủ xe cho rằng nước rửa kính xe oto và nước lã đều có công dụng làm sạch như nhau. Mọi người có thể dùng nước lã để thay thế nước rửa kính xe nhằm tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Nhưng trong trường hợp này, tôi phải khẳng định rằng quan điểm trên là hoàn toàn sai lầm. Bởi vì loại nước lã mà chúng ta vẫn sử dụng hàng ngày không chứa hoạt chất có thể hòa tan các chất bẩn cứng đầu như vết nước sơn và kim loại. Nước lã chỉ có thể cuốn trôi bụi bẩn bám bên trên bề mặt kính xe. Vì vậy đây không phải là lựa chọn tốt nhất khi mọi người muốn vệ sinh sạch sẽ kính oto của mình.

Nói về dung dịch nước rửa kính chuyên dụng, dòng sản phẩm có chứa rất nhiều các hoạt chất cho công dụng phân rã màng dầu và kim loại nặng. Nước rửa kính cho hiệu quả cao trong việc rửa sạch các vết sơn dầu, phân chim và cả những vết bẩn cứng đầu nhất. Hơn nữa dung dịch nước rửa kính chuyên dụng đã được khử cứng để đảm bảo an toàn cho cả động cơ và mặt kính oto. Như vậy có thể thấy rằng, việc sử dụng nước lọc để thay thế nước rửa kính xe oto là điều không nên. Bởi việc làm này không cho hiệu bảo vệ sinh cao nhất mà lại gây hại cho mặt kính và động cơ xe.

Hướng dẫn đổ nước rửa kính xe oto

Cách đổ nước rửa kính xe oto có các bước tiến hành tương tự như khi mọi người thay nước làm mát cho xế hộp. Bạn có thể sử dụng ngay dung dịch nước vệ sinh hoặc tiến hành pha loãng dung dịch cùng với nước cất, tùy từng sản phẩm.

Ngay sau khi có được dung dịch nước vệ sinh kính đạt chuẩn, mọi người có thể đổ trực tiếp dung dịch vào bên trong bình nước rửa kính. Việc cần làm sau cùng là đậy nắp bình nước để dung dịch bên trong Không bị chảy ra ngoài.

Nhưng điều mọi người cần lưu ý là các hãng oto khác nhau sẽ trang bị bộ bình chứa nước rửa kính có hình dáng và dung tích khác nhau. Vị trí lắp đặt chi tiết máy cũng có sự khác biệt, nên bạn cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng.

Điều quan trọng hơn là bạn cần phải biết cách phân biệt giữa bình nước làm mát và bình đựng nước rửa kính để sử dụng cho đúng. Thông thường bình đựng nước rửa kính sẽ được in biểu tượng kính xe và Hai vòi nước có kiểu dáng tựa như hai cần gạt cao su.Nguồn VietReview

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Logo
   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0