Toyota báo tin vui cho khách hàng trong tháng 4/2020

(Techz.vn) Toyota đã có những động thái giảm giá xe mạnh mẽ nhằm kích cầu giữa thời buổi doanh số sụt giảm vì dịch Covid-19.

Đại dịch Covid-19 hiện tại đã gây ảnh hưởng mạnh đối với các doanh nghiệp và ngành công nghiệp ô tô là một trong những ngành bị ảnh hưởng đáng kể. Với cách ly xã hội tại nhiều nơi đã khiến doanh số bán xe tiếp tục giảm mạnh trên toàn cầu.

Toyota báo tin vui cho khách hàng trong tháng 4/2020

Do đó, các công ty xe hơi đã nhanh chóng kích cầu bằng cách mang đến những khuyến mãi hấp dẫn hơn trong đại dịch – bao gồm các thương hiệu xa xỉ như Aston Martin, Porsche và Bentle.

Toyota báo tin vui cho khách hàng trong tháng 4/2020

Trong một động thái nhằm hỗ trợ người mua xe tại Mỹ, Toyota đã mang tới hợp đồng mua xe hoãn thanh toán lần đầu trong vòng 90 tại vùng Đông Nam nước này. Mới đây, Toyota đã cung cấp một gói hỗ trợ mua xe tốt hơn nữa cho khách hàng.

Theo đó, thương hiệu Nhật Bản đang cung cấp lãi suất cho vay hàng năm lên tới 0% đối với một số sản phẩm bán chạy nhất của Toyota như Camry, RAV4 và Tacoma. Ưu đãi này áp dụng cho các mẫu xe năm 2020, có nghĩa là khách hàng không bị giới hạn bởi các mẫu xe cũ.

Toyota báo tin vui cho khách hàng trong tháng 4/2020

Phân tích của CarsDirect cho biết lãi suất giảm 4.000 USD đối với ưu đãi này, có nghĩa là các khoản thanh toán hàng tháng có thể giảm 66 USD  trên một chiếc xe trị giá 30.000 USD. Ở nhiều nơinhư New York, lãi suất 72 tháng đã được cải thiện. Lãi suất của Tacoma 2020 giảm từ 3,9% ngày hôm qua xuống còn 1,9% vào hôm nay, tương đương với việc cắt giảm 31 USD trong khoản thanh toán hàng tháng và giảm 52% tiền lãi cho chiếc xe bán tải 35.000 USD.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password