Toyota Camry đâm nát đuôi xe sang trên cao tốc, rất may túi khí bung toàn bộ

(Techz.vn) Chiếc Toyota Camry màu đen nhập làn cao tốc quá tốc độ nên đã gây ra tai nạn thảm khốc với chiếc Infiniti G35.

Một người đi xe máy ở Mỹ đã ghi lại được khoảnh khắc một chiếc Toyota Camry màu đen gây ra vụ tai nạn tàn khốc trên đường cao tốc I-4.

Toyota Camry đâm nát đuôi xe sang trên cao tốc, rất may túi khí bung toàn bộ

Đoạn video cho thấy người đi xe motor đi qua một khu vực đang sửa chữa trên đường cao tốc thì bất ngờ một chiếc xe Toyota màu đen từ bên phải lao lên với tốc độ cao. Nó đâm vào hàng rào bê tông ở bên phải đường cao tốc và sau đó đâm mạnh vào phía sau chiếc Infiniti G35 màu bạc.

Lực tác động lớn hất văng chiếc Infiniti trước khi nằm bất động ở giữa của đường cao tốc. Trong khi đó, chiếc xe Camry đâm vào hàng rào bê tông hai lần trước khi người lái có thể dừng xe.

Toyota Camry đâm nát đuôi xe sang trên cao tốc, rất may túi khí bung toàn bộ

Người đi xe máy đã dừng lại vào xuống xe để xem tình trạng của hai chiếc xe gặp tai nạn. Tất cả các túi khí của chiếc Toyota Camry đều đã bung và phần đầu xe bị vỡ nát từ lực tác động mà nó phải chịu. Tài xế Toyota Camry không bị thương nặng và cho biết anh không rõ chuyện gì đã xảy ra.

Có thể người lái xe Toyota Camry đã bị phân tâm khi ngồi sau tay lái và đi quá nhanh khi vào đường cao tốc. Khi chiếc xe của anh ta chạm vào hàng rào bê tông đầu tiên, anh ta đã không thể kiểm soát được chiếc xe cho tới khi đâm vào đuôi chiếc Infiniti G35 phía trước.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password