Toyota Vios 2020 trình làng 2 phiên bản giá rẻ, dưới 500 triệu: Hất cẳng Mitsubishi Xpander


(Techz.vn) Toyota Vios phiên bản nâng cấp 2020 vừa chào hàng với những tính năng được bổ sung cùng với đó là giá bán không thay đổi.

Ngày 2/1, Toyota Việt Nam đã giới thiệu đến khách hàng mẫu Vios 2020. Với thế hệ mới, mẫu sedan hạng B được bổ sung trang bị, trong khi thiết kế không có nhiều thay đổi. Xe được phân phối với các phiên bản gồm G CVT (570 triệu đồng), E CVT (520-540 triệu đồng) và E MT (470-490 triệu đồng).

Trong các phiên bản thì G CVT có nhiều thay đổi đáng chú ý nhất với các trang bị như: tính năng ga tự động Cruise Control, cảm biến hỗ trợ đỗ xe trước sau, camera lùi. Phần nội thất cũng sở hữu màn hình TFT ở cụm đồng hồ, hệ thống giải trí có thể kết nối Apple CarPlay và Android Auto. Giá bán của Toyota Vios G CVT vẫn giữ nguyên ở mức 570 triệu đồng.

Toyota Vios 2020

Với phiên bản số sàn Toyota Vios E MT, xe có thêm đèn sương mù, phanh đĩa sau, gương chiếu hậu gập điện, camera lùi. Phần nội thất của xe được nâng cấp đầu DVD, ghế được bọc da tổng hợp. Hệ thống giải trí kết nối Apple CarPlay và Android Auto. Vios E MT cũng có 2 tùy chọn 7 túi khí hoặc 3 túi khí, giá bán lần lượt 490 và 470 triệu đồng.

Toyota Vios 2020

Xe phiên bản 3 túi khí hướng đến tệp đối tượng khách hàng mua xe kinh doanh dịch vụ bởi giá bán rẻ hơn. Trong khi đó, các bản còn lại được bổ sung tính năng, trang bị và chất lượng vật liệu nhằm tăng khả năng cạnh tranh trong phân khúc.

Toyota Vios 2020

Hiện tại, Toyota Vios đang là đối thủ của Hyundai Accent, Honda City, Mazda2 hay gương mặt mới nổi Kia Soluto. Toyota Vios đã giữ vững vị trí đầu ở phân khúc trong suốt năm 2019, với doanh số đạt 150.000 xe (tính đến hết tháng 12/2019), trung bình mỗi tháng có khoảng 2.000 chiếc Toyota Vios được bán ra thị trường.

Sự xuất hiện của Kia Soluto hay sự vươn lên nhanh chóng của Mitsubishi Xpander đã gây sức ép đáng kể lên Toyota Vios. Sự ra mắt của phiên bản Vios nâng cấp 2020 cho thấy quyết tâm lấy lại ngôi vương.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general