Toyota Yaris thế hệ mới chính thức ra mắt với giá cực sốc cùng nhiều cải tiến thiết thực


(Techz.vn) Mới đây, thông tin về Toyota Yaris thế hệ mới đã được hãng xe Nhật Bản Toyota chính thức công bố. Vào tháng 2/2020, Toyota Yaris sẽ được bán ra với mức giá chưa đến 300 triệu đồng.

Thị trường quê nhà sẽ là điểm tấn công đầu tiên của Toyota Yaris thế hệ 4. Đây là mẫu xe đầu tiên sở hữu nền tảng Toyota GA-B dành cho các ôtô cỡ nhỏ, với thân xe cứng cáp và nhẹ hơn cùng trọng tâm thấp. Ưu điểm nổi bật của kiến trúc này chính là đem lại công nghệ an toàn hiện tại, kiểm soát xe tốt và xử lý mượt mà. 

Toyota Yaris
Động cơ được kết hợp các công nghệ hiện đại

Toyota Yaris thế hệ 4 được thừa hưởng rất nhiều ứng dụng công nghệ hiện đại. Có thể kể đến như hệ thống Hybrid. Dựa trên động cơ Dynamic Force Engine 1.5L 3 xi-lanh mà phiên bản mới của Yaris có thể tiết kiệm nhiên liệu nhiều hơn so với bản trước. Cụ thể, mức tiêu thụ nhiên liệu là 2,8 lít/100 km đối với phiên bản Hybrid X FWD. Ngoài ra, Yaris Hybrid kết hợp động cơ xăng 1.5L 3 xi-lanh (89 mã lực/120 Nm) với mô tơ điện (59 mã lực/141 Nm).

Toyota Yaris
Yaris mới cũng là mẫu xe cỡ nhỏ đầu tiên sở hữu hệ dẫn động 4 bánh điện E-Four.

Đối với phiên bản trang bị động cơ 1.5L truyền thống, sẽ được cung cấp hộp số sàn 6 cấp và hệ dẫn động cầu trước hoặc hộp số biến thiên vô cấp Direct Shift-CVT với hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian AWD hoặc cầu trước FWD.

Đối với động cơ 1.0L 3 xi-lanh hút khí tự nhiên (68 mã lực), sẽ được kết hợp hộp số Super CVT-i và hệ dẫn động cầu trước.

Toyota Yaris
Trang bị tiện ích bên trong

Một số tính năng tiện ích của Toyota Yaris thế hệ mới là Hỗ trợ Đỗ xe Tiên tiến, màn hình toàn cảnh, bộ trang bị an toàn mới nhất kèm theo hệ thống giải trí Display Audio mới nhất.

Giá phiên bản cơ sở 1.0L là 1,395 triệu yen (khoảng 295 triệu đồng) trong khi bản Hybrid Z cao cấp nhất  là 2,493 triệu yên (khoảng 528 triệu đồng).Nguồn TechZ

Tags:

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general