trai: Cần xem lại định nghĩa băng thông rộng, nên nâng cấp lên tốc độ 2 Mbps: BIF thành Trai – Tin Mới Nhất

DELHI MỚI: Ngành công nghiệp suy nghĩ bể BIF đã nói một bản sửa đổi của định nghĩa băng thông rộng và tốc độ ở Ấn Độ đã quá hạn từ lâu và cần được xem xét và nâng cấp lên 2 Mb / giây từ 512 kbps hiện tại là “quá thấp”. Các Băng thông rộng Diễn đàn Ấn Độ (BIF) đã cho biết công nghệ giao tiếp đã thay đổi hoàn toàn trong những năm qua và các thị trường hoàn toàn mới cho dịch vụ dữ liệu đã xuất hiện trên toàn quốc. Nhiều ứng dụng internet hiện đại và các trường hợp sử dụng hiện yêu cầu tốc độ cao hơn so với quy định của định nghĩa hiện tại, nó cho biết.

“Quan điểm của chúng tôi rằng vì định nghĩa hiện tại về băng thông rộng không bao gồm sự phát triển của công nghệ cũng như nhu cầu của người tiêu dùng Ấn Độ đối với các dịch vụ băng thông rộng tốc độ cao, nên nó phải được xem xét và định nghĩa lại”, BIF nói trong trình Cơ quan quản lý viễn thông của Ấn Độ (Trai).

Nội dung đệ trình là một phần trong phản hồi của BIF đối với bài báo tham vấn của cơ quan quản lý về ‘lộ trình thúc đẩy kết nối băng thông rộng và tăng cường tốc độ băng thông rộng’.

Trai đã đưa ra tài liệu thảo luận để tìm kiếm quan điểm của các bên liên quan về các vấn đề khác nhau bao gồm cả định nghĩa hiện có về băng thông rộng có cần được xem xét lại cùng với ngưỡng tốc độ tải xuống và tải lên hay không; khả năng xác định các loại băng thông rộng khác nhau tùy thuộc vào tốc độ; cần các chương trình đo tốc độ trong nước và các chương trình khác.

Khi được liên hệ, Chủ tịch BIF TV Ramachandran nói rằng định nghĩa băng thông rộng hiện tại ở Ấn Độ là 512 kbps là rất thấp và việc nâng cấp lên 2 Mb / giây cho cùng một thời gian đã quá hạn từ lâu, ngay cả theo quốc gia. chính sách nhiệm vụ, ngoài các tiêu chuẩn toàn cầu.

Theo BIF, tốc độ băng thông rộng ở Ấn Độ, ngay cả khi 4G ra đời, vẫn chưa bằng một nửa so với thông lệ tốt trên toàn cầu.

Trong văn bản trả lời cơ quan quản lý, BIF đề nghị rằng mạng phải tuân thủ yêu cầu cung cấp tốc độ tải xuống và tải lên 2 Mbps để được coi là kết nối băng thông rộng, bất kể phương tiện hoặc công nghệ được sử dụng để cung cấp dịch vụ.

Các danh mục băng thông rộng khác nhau như ‘Cơ bản, Nhanh và Cực nhanh’ sẽ giúp đặt các ngưỡng tùy chọn có thể phục vụ các trường hợp sử dụng riêng biệt, nó nói.

Các đánh giá cũng phải được tiến hành định kỳ để bắt kịp với sự phát triển của các dịch vụ tiếp cận và mong đợi của khách hàng, BIF nói thêm. BIF cho biết: “Chúng tôi cũng khuyến nghị việc tạo ra các cấp bổ sung thể hiện mức chất lượng ngày càng cao và nâng cao tính minh bạch trong việc cung cấp dịch vụ, nhưng hoàn toàn không bắt buộc đối với các nhà cung cấp dịch vụ để đảm bảo”. Khả năng kết nối, nhanh hơn tiêu chuẩn 2 Mbps hiện là “yêu cầu chủ đạo” trên thị trường truy cập internet. Ông Trai cũng khuyến nghị thêm các hướng dẫn bổ sung cho các dịch vụ băng thông rộng chất lượng cao hơn, vì cơ quan công nghiệp khuyến khích tốc độ đường xuống và đường lên tối thiểu là 15 Mbps để xác định “băng thông rộng nhanh” và 30 Mbps cho “băng thông rộng cực nhanh”.

Tuy nhiên, nó cũng nói thêm rằng đây có thể chỉ là những hướng dẫn để giúp khách hàng có sự so sánh thống nhất và hợp lệ giữa các dịch vụ.

.


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare