Trai tăng phí chấm dứt cuộc gọi quốc tế lên 35-65 paise / phút; telcos để hưởng lợi – Tin tức mới nhất

Cơ quan quản lý viễn thông Trai cho biết, các khoản phí chấm dứt cuộc gọi quốc tế sẽ được áp dụng nhưng trong phạm vi quy định từ 35 đến 65 paise / phút so với mức cố định 30 paise / phút trước đó – một động thái dự kiến ​​sẽ có lợi cho các nhà khai thác viễn thông. Phí chấm dứt quốc tế là mức phí phải trả của Nhà khai thác đường dài quốc tế Ấn Độ (ILDO), người thực hiện cuộc gọi từ bên ngoài quốc gia để truy cập nhà cung cấp tại quốc gia có cuộc gọi kết thúc.
Mặc dù cơ quan quản lý đã đưa ra một phạm vi với sàn và trần, và để lại cho các nhà khai thác để thiết lập mức giá theo chế độ cấm, tuy nhiên, bắt buộc các nhà khai thác sẽ đưa ra mức giá không phân biệt đối với các khoản phí chấm dứt như vậy cho mọi người.
Cơ quan quản lý đã nói rằng một nhà cung cấp dịch vụ truy cập sẽ đưa ra mức phí không phân biệt đối với khoản phí chấm dứt đó đối với các ILDO liên quan của họ cũng như những người chơi độc lập để đảm bảo sân chơi bình đẳng giữa các công ty độc lập và tích hợp.
“… Chính quyền đã quyết định rằng tốc độ của ITC sẽ được duy trì trong phạm vi quy định là 0,35 mỗi phút đến 0,65 mỗi phút,” Cơ quan quản lý viễn thông Ấn Độ (Trai) cho biết trong các quy định mới nhất của mình.
Cơ quan quản lý cho biết, vì chế độ điều tiết mới này đối với tỷ lệ phí chấm dứt quốc tế lần đầu tiên được quy định ở trong nước, nên họ sẽ giám sát chặt chẽ việc thực hiện, bao gồm các xu hướng và mô hình giao thông thoại đường dài quốc tế trong nước.

“Chính quyền, nếu thấy cần thiết, có thể xem xét chế độ này cũng như tỷ lệ ITC trong thời gian tới hạn,” nó nói.

 Một người theo dõi thị trường nói rằng một người tiêu dùng quốc tế gọi Ấn Độ có thể phải trả nhiều hơn một chút, mặc dù cuối cùng phần lớn sẽ phụ thuộc vào việc giải quyết và đàm phán diễn ra trong chặng quốc tế.

Khi được liên lạc, cơ quan công nghiệp COAI cho biết đây là một động thái theo “hướng đi đúng đắn” và Trai đã tính đến tình hình tài chính của các nhà khai thác.
“Điều này hướng tới việc mang lại sự tương đương với các nhà khai thác quốc tế”, Tổng Giám đốc Hiệp hội các nhà khai thác di động Ấn Độ (COAI), ông Rajan Mathews nói.
  .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password