Trấn Thành bị chỉ trich dữ dội vì màn trêu chọc ‘kém duyên’ với Đức Phúc

Mới đây, 1 clip được đào lại khi 2 mẩu nhà hoa dâm bụt là Đức Phúc và Erik tham gia chương trình “Giọng ải giọng ai”. Trong chương trình, chàng ca sĩ “Hết thương cạn nhớ” bị Trấn Thành, Trường Giang trêu chọc vì chuyện ít kinh nghiệm trong yêu đương.

Trường Giang nói rằng Đức Phúc vẫn còn ngây thơ bởi chưa có kinh nghiệm yêu đương. Trấn Thành còn nói thêm rằng anh không thể chấp nhận 1 ca sĩ hát ballad mà lại không có người yêu. Lúc này, Đức Phúc “chữa cháy” bằng cách thừa nhận có người yêu nhưng không một ai tin.

Đức Phúc bị trêu chọc trong chương trình “Giọng ải giọng ai”.

Trấn Thành vẫn không tha cho đàn em khi tiếp tục “gán ghép” chàng ca sĩ với Anh Đức và Trường Giang. Không những vậy, trong clip hậu trường mới đây được tung ra, Trấn Thành còn gán ghép Đức Phúc với 1 nhân vật khác, khiến nhiều người cảm thấy kinh ngạc với phát ngôn có phần nhạy cảm này.

Cụ thể, khi đang nói chuyện với Đức Phúc, Trấn Thành đột nhiên quay sang và hỏi Đức Phúc: “Này Phúc ơi, anh giới thiệu cho em anh Minh Béo nhé!. Lúc này, chàng ca sĩ “Hết thương cạn nhớ” chỉ biết cười trừ đáp lại: “Thôi anh Thành”. Chồng của Hari Won vẫn tiếp tục “nhây”: ” “Không chịu à? Em làm sao thế ? Trải nghiệm thế mới sướng, anh Minh Béo lợi dụng trẻ con…”

Màn trêu đùa “kém duyên” của Trấn Thành sau hậu trường.

Trấn Thành nổi tiếng là nghệ sĩ hài, nên chuyện pha trò và tạo tiếng cười cho đồng nghiệp là điều bình thường. Nhưng nhân vật anh nhắc đến lại vô cùng nhạy cảm, đặc biệt là trên sóng truyền hình.

Minh Béo là từng người ở trên khắp các mặt báo trong và ngoài nước, bị bắt vì tội ấu dâm vào năm 2016. Ấu dâm là việc nghiêm túc và không thể mang ra đùa giỡn như vậy, có thể do đang trong hậu trường nên Trấn Thành nghĩ là lời nói đùa với đồng nghiệp. Nhưng khi mic vẫn chưa tắt và khán giả tại trường quay nghe được lại là một điều vô cùng nghiêm trọng.

Trấn Thành và Đức Phúc có mối quan hệ tốt trong showbiz Việt.

Hơn nữa, Trấn Thành còn nói rằng: “Trải nghiệm thế mới sướng”. Câu nói có hàm ý không tốt này khiến CĐM “nóng mắt” với hành động của nam nghệ sĩ. Chính những khán giả tại đây cũng nói rằng Trấn Thành còn “nhây” rất nhiều lần nữa/

Nhiều người đã lên tiếng chỉ trích dữ dội Trấn Thành vì mang điều không nên đùa vào chương trình, hơn nữa lại được phát sóng trên truyền hình. Bên cạnh đó, một số ý kiến thông cảm vì thật ra đây chỉ là những giây phút trong hậu trường, các nghệ sĩ đùa vui như thế cũng là điều bình thường.

Sau vụ việc này, Trấn Thành nên rút kinh nghiệm cho bản thân vì đã là nghệ sĩ trước công chúng, không nên mang những việc nhạy cảm ra đùa như vậy.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui tiếp nhận đánh giá của bạn

Leave a reply

GiaTot7
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0