Trần truồng chụp ảnh trong công viên của trẻ em, nữ người mẫu lập tức bị bắt giam


(Techz.vn) – Nữ người mẫu này không ngần ngại cởi “sạch” và tạo dáng phảm cảm trong một công viên dành cho trẻ em. Hành động khiến dư luận rất phẫn nội.

Tờ Daily Mail của Trung Quốc vừa qua đưa tin về một nữ người mẫu có tiếng trên mạng xã hội có hành động không thể chấp nhận được trong một công viên trẻ em. Được biết, nhân vật gây lùm xùm này là Zhang (20 tuổi), cô đã thuê một nam thợ ảnh để chụp hình khỏa thân nhân ngày đầu năm mới. Địa điểm được chọn là công viên trẻ em Fengling tại thành phố Nam Ninh.

nữ người mẫu, trần truồng, hot girl, khỏa thân

Ngay sau khi chia sẻ các bức ảnh lên mạng xã hội, chúng được lan truyền một cách chóng mặt. Zhang không hề ngại ngần uốn éo, tạo dáng khiêu gợi trước ống kính khi không mặc gì trên người. Dư luận vô cùng phẫn nộ, nhiều ý kiến chỉ trích cặp đôi người mẫu – nhiếp ảnh gia này.

Không lâu sau đó, phía cơ quan chức năng đã biết đến vụ việc và ra lệnh bắt giữ cả hai vì phát tán nội dung khiêu dâm. Zhang bị bắt giữ 5 ngày vì cố ý khỏa thân nơi công cộng. Nhiếp ảnh gia Xue cũng nhận mức án tương tự.

nữ người mẫu, trần truồng, hot girl, khỏa thân

Tờ Nanning Legal Online cho biết, Zhang muốn chụp hình khỏa thân vì tự tin với cơ thể của mình. Cô hy vọng có thể giữ được tuổi thanh xuân nhờ những bức ảnh. Zhang không nhận thức được việc chụp hình khỏa thân nơi công cộng lại là hành vi trái phép.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general