Trẻ em có cần đeo mặt nạ trong đại dịch coronavirus không?

Trong tuần vừa qua, tất cả chúng ta đều phải thay đổi tinh thần từ những người bạn không cần đeo mặt nạ, hãy tiết kiệm chúng cho những người chuyên nghiệp về tư duy của họ đối với khuyến nghị mới nhất của CDC rằng, thực sự, chúng ta nên đeo khăn che mặt trên vải bất cứ khi nào chúng tôi rời khỏi nhà Khi một người bạn của gia đình khâu và gửi cho chúng tôi hai chiếc mặt nạ trong tuần này (một cho tôi và một cho chồng tôi), đứa con trai 9 tuổi của tôi ngay lập tức muốn biết vị trí của nó.

Tôi đã thực sự nghĩ về thực tế rằng anh ấy có thể cần một. Rốt cuộc, anh ấy không thực sự đi đâu cả. Chúng tôi đã thực hiện các hoạt động xã hội rất nghiêm túc trong nhiều tuần và tôi là người thực hiện bất kỳ chuyến đi nào ra khỏi nhà cho các mặt hàng thiết yếu. Anh ấy đi ra ngoài sân sau của chúng tôi hoặc đi dạo quanh khu phố, nhưng chúng tôi cẩn thận băng qua đường nếu có ai đi qua. Mặc dù vậy, tôi nhận ra rằng có thể có những trường hợp mà anh ấy và những đứa trẻ khác có thể cần phải đeo mặt nạ. Nếu bạn là cha mẹ đơn thân, bạn có thể không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa con bạn đi theo cửa hàng tạp hóa, đến hiệu thuốc hoặc đến một cuộc hẹn với bác sĩ. Vì vậy, nó tốt hơn để được chuẩn bị.

Tại sao trẻ em cần chúng?

Khuyến cáo nên đeo khẩu trang bằng vải bên ngoài nhà ít hơn là bảo vệ bản thân khỏi coronavirus và hơn nữa là giúp ngăn chúng ta lây lan sang người khác nếu chúng ta bị nhiễm bệnh và không biết điều đó. Bởi vì trẻ em thường mang vi-rút mà không có triệu chứng (và vì trẻ em kém tuyệt vời hơn về những việc như rửa tay và không chạm vào mặt chúng), nên chúng được cho là người lây lan.

Tiến sĩ Deborah Gilboa, một bác sĩ gia đình và diễn giả phát triển thanh niên, nói với Hôm nay.com bởi vì trẻ em dễ lây truyền vi-rút hơn nên chúng cũng nên đeo khẩu trang càng thường xuyên càng tốt:

Trẻ em có nhiều khả năng là người mang mầm bệnh hoặc người mang triệu chứng tiền triệu chứng, vì vậy … chúng tôi làm rất nhiều điều tốt khi chúng tôi nói, ‘Này, ngoài việc rửa tay, và xin vui lòng ngừng liếm đồ, chúng tôi cũng sẽ giống như bạn đeo mặt nạ ‘,’ Gil Gilboa nói với phụ huynh NGAY HÔM NAY. Chúng tôi thực sự muốn làm chậm và ngăn chặn sự lây lan của điều này, và chúng tôi thấy dữ liệu từ các quốc gia khác mà trẻ em đang tích cực tham gia, hoàn toàn vô tình, trong việc truyền bá điều này.

Các CDC khuyến nghị rằng tất cả mọi người, kể cả trẻ em từ 2 tuổi trở lên, mặc đồ che mặt bằng vải, trong các môi trường công cộng nơi khó duy trì các biện pháp xã hội khác (ví dụ: cửa hàng tạp hóa và nhà thuốc), đặc biệt là trong các khu vực truyền tải cộng đồng quan trọng.

Điều quan trọng cần lưu ý là việc đeo mặt nạ được khuyến nghị ngoài việc không thay thế cho các biện pháp cách xa xã hội mà chúng tôi đã thực hiện. Lưu ý rằng khẩu trang không dành cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi dưới 2 tuổi. Trẻ nhỏ có đường thở nhỏ hơn có thể khiến trẻ khó thở hơn khi đeo mặt nạ. Đối với trẻ sơ sinh nói riêng, mặt nạ có nguy cơ nghẹt thở. Làm những gì bạn có thể để giữ trẻ em ở độ tuổi này và tránh xa những người khác bằng cách buộc chúng vào ghế xe hơi hoặc xe đẩy bất cứ khi nào có thể.

Nhưng làm thế nào để bạn thực sự mặc chúng?

Ahhhhh, vâng, và ở đây chúng ta đã đi đến một vấn đề thực sự: Chúng ta có thể biết nó tốt nhất cho trẻ em đeo mặt nạ, nhưng chúng có thể không quan tâm chính xác đến việc tuân thủ. Thật hữu ích khi nghĩ về điều này giống như cách bạn nghĩ về việc làm cho họ quen với việc đội mũ bảo hiểm xe đạp.

Mũ bảo hiểm thì cồng kềnh và không thoải mái … và rất cần thiết. Vì vậy, chúng tôi làm cho nó trở nên thú vị nhất có thể: Chúng tôi thực hiện một thỏa thuận lớn về việc họ chọn ra một chiếc mũ bảo hiểm màu hồng sáng hoặc một chiếc có hình khủng long ở khắp mọi phía. Hoặc chúng tôi để họ tự trang trí nó bằng bút đánh dấu hoặc nhãn dán. Bất cứ điều gì khiến họ cảm thấy quyền sở hữu đối với quyết định mặc nó, đó là những gì chúng ta làm. Khái niệm tương tự áp dụng ở đây.

Nếu bạn tìm kiếm mặt nạ cho trẻ em trẻ em trên Etsy ngay bây giờ, bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn mặt nạ thủ công với nhiều loại vải và hình in, từ các siêu anh hùng đến các nhân vật hoạt hình cho đến động vật. Con trai tôi chọn ra một Mặt nạ Star Wars và mặt nạ bộ xương hải tặc và anh ấy rất hào hứng để thử chúng.

Jamie Roney viết cho Quỹ xơ nang rằng cô ấy phải giải quyết việc đeo mặt nạ với cô con gái mới chập chững biết đi, trong một mùa cúm gần đây. Cô đã thu thập một loạt các thủ thuật để thử, bao gồm:

  • Có bố mẹ cũng đeo khẩu trang (kiểm tra!)
  • Nhìn vào gương và nói về những chiếc mặt nạ (tốt hơn hết, hãy chụp ảnh tự sướng!)
  • Đắp mặt nạ cho một con búp bê yêu thích hoặc thú nhồi bông
  • Cho họ xem hình ảnh những đứa trẻ khác đeo mặt nạ
  • Vẽ mặt nạ cho nhân vật cuốn sách yêu thích của họ

Nếu vẫn thất bại, Roney nhắc nhở chúng tôi rằng một chút hối lộ không bao giờ làm tổn thương bất cứ ai, đặc biệt là khi an toàn trên đường dây:

Chúng tôi thấy rằng việc cho búp bê bé yêu thích của mình đeo mặt nạ trong giờ chơi là cách đơn giản nhất để bé bắt đầu cảm thấy thoải mái với mặt nạ … Chúng tôi chơi với búp bê bé trong mặt nạ trong hai ngày cho đến khi Desi dường như không chú ý nó nữa Vào ngày thứ ba, cô ấy đã yêu cầu một số đồ ngọt như một món ăn nhẹ, và tôi nói với cô ấy rằng nếu cô ấy có thể đeo mặt nạ như em bé, cô ấy có thể có ba M & MÀ. Đó là những gì cuối cùng đã làm điều đó! Cô ấy đeo mặt nạ trong 10 giây trong khi tôi đếm, cổ vũ và nhảy múa quanh bếp như một kẻ mất trí, cố gắng đánh lạc hướng cô ấy. Sự thành công!

Chỉ cần nhớ rằng một khi mặt nạ đã được đeo, nó chính thức bị ô nhiễm và sẽ cần phải được xử lý như vậy và làm sạch trước khi trẻ có thể mặc lại.

Và nếu không có cái nào trong số này hoạt động và nó có thể … thì hãy ở nhà. Bạn có thể tốt hơn hết ngay bây giờ.

Gặp gỡ những bậc cha mẹ thông minh nhất trên trái đất! Gia nhập với chúng tôi nhóm cha mẹ Facebook.

.Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0