Trêu chọc Meizu 17 tiếp tục với camera quad và đèn flash

Meizu đã trêu chọc 17 chiếc flagship sắp ra mắt của mình trong vài ngày qua và nó vừa tiết lộ đầy đủ hình ảnh mặt trước và mặt sau của thiết bị trên Weibo.

Chú thích trên bài đăng Meizu nhiệt dịch sang tài năng giống như bạn. Một lá cờ hàng năm mà bạn không bao giờ có thể quên trong nháy mắt. Vào ngày 8 tháng 5, cuộc họp báo hàng đầu 5G của loạt phim 17, 15 ngày để mơ ước! Hôm qua, công ty đã tiết lộ ngày ra mắt điện thoại của ngày 8 tháng Năm.

Thiết lập camera của Meizu 17 bao gồm bốn camera, được bố trí theo chiều ngang, với đèn flash ở giữa. Mặc dù mặt sau của điện thoại không có các cạnh kính thon, mặt trước của điện thoại có màn hình phẳng. Chúng ta cũng thấy một màn hình có khung màu trắng tương tự với một lỗ bấm ở góc trên bên phải của màn hình. Màn hình cũng có một máy quét dấu vân tay trong màn hình.

Meizu là một trong những công ty đầu tiên xác nhận chiếc flagship tiếp theo của mình sẽ bao gồm Snapdragon 865, vì vậy chúng ta có thể mong đợi được thấy chipset này trong điện thoại – cùng với một số lời trêu ghẹo về điều đó rất thực tế. Màn hình được cho là của loại OLED 90Hz, cũng như RAM LPDDR5 và bộ lưu trữ UFS 3.0.

Một camera chính 64 MP được cho là game bắn súng chính của hệ thống bốn camera, và ở đó, được cho là có pin 4.500 mAh. Nhờ modem X55 đi kèm với mọi chip Snadpragon 865, điện thoại cũng sẽ hỗ trợ hỗ trợ Wi-Fi 6 và 5G.

Nguồn • QuaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password