trí tuệ nhân tạo: Sử dụng AI có thể giúp đạt được mục tiêu kinh tế trị giá 5 nghìn tỷ đô la: Piyush G Lòng tin – Tin tức mới nhấtSử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) dưới các hình thức khác nhau có thể giúp đạt được mục tiêu biến Ấn Độ thành nền kinh tế trị giá 5 nghìn tỷ USD trong những năm tới, thương mạiCông nghiệp bộ trưởng, mục sư Piyush G lòng cho biết vào thứ hai. Ông cho biết nhiều bộ phận đang làm việc để xem làm thế nào AI, công nghệ vũ trụ và các công cụ hiện đại khác có thể được sử dụng để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của đất nước.

 “Chúng tôi trong chính quyền tin rằng AI có thể, dưới các hình thức khác nhau, giúp chúng tôi đạt được mức chuẩn 5 nghìn tỷ đô la Mỹ, mà chúng tôi đã đặt ra trong hơn năm năm tới, “ông nói ở đây tại một chức năng.

Bộ trưởng nói thêm rằng AI cũng có thể giúp mở rộng theo cách hiệu quả hơn và định hướng kết quả.

Gidel, người cũng có danh mục đầu tư của ngành đường sắt, cho biết trong ngành đường sắt, một nhóm đang tập trung để xem “chúng ta có thể hưởng lợi từ AI như thế nào” vì tiềm năng là rất lớn.

“AI có thể giúp mọi lĩnh vực thực hiện công việc của chúng tôi tốt hơn”, ông nói thêm rằng nó có thể cải thiện sự dễ sống và dễ dàng kinh doanh.

.Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general