Triển khai Mate 30 Pro EU tiếp tục, nó sẽ ra mắt tại Đông Âu với giá € 1000, không có GMS


Không, thật không may, không có thay đổi rõ rệt để tốt hơn trong quan hệ địa chính trị hiện tại của Huawei / Hoa Kỳ và Huawei Mate 30 Pro vẫn thiếu Dịch vụ Google Play. Tuy nhiên, gã khổng lồ Trung Quốc hầu như không chịu đòn và đã cố gắng hết sức để cung cấp thiết bị ở bất kỳ thời điểm hạn chế nào có thể trên thị trường phương Tây, ngay cả khi chỉ vì mục đích tiếp xúc. Chúng tôi đã thấy các đơn vị Mate 30 Pro không có Google bật lên trong các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, Thụy sĩTây Ban Nha, để đặt tên cho một vài quốc gia.

Triển khai Mate 30 Pro EU tiếp tục, nó sẽ ra mắt tại Đông Âu với giá € 1000, không có GMS

Rõ ràng, cú hích mới nhất của châu Âu đến từ Bulgaria, nơi Huawei đã xây dựng một sự hiện diện khá ghê gớm trong vài năm qua. Trên thực tế, việc ra mắt Huawei Mate 30 Pro giới hạn này được thực hiện trong sự hợp tác đồng thời với cả ba nhà mạng lớn ở Bulgaria, cũng như hai trong số các chuỗi điện tử lớn nhất trong nước. Và chúng tôi thực sự đang nói giới hạn ở đây – chỉ 100 đơn vị. Chỉ cần nhắc lại – Dịch vụ của Google không ở đâu trong tầm nhìn.

Tuy nhiên, chiến dịch đang cố gắng hết sức để bằng cách nào đó cung cấp cho sự thiếu hụt này một loại spin tích cực. Việc thiếu lớp Google bổ sung đang bị chế giễu như một bước tiến tới tự do phần mềm và các lựa chọn thay thế. Cụ thể, của riêng Huawei Dịch vụ di động (HMS). Mà nhân tiện, đã phát triển đầy tham vọng và ấn tượng nhanh. Chúng ta có thể có được góc ở đây, vì có Android ngoài Google. Trong thực tế, bằng số lượng tuyệt đối, nó là phần phổ biến của hệ sinh thái. Tuy nhiên, việc thiếu các dịch vụ quen thuộc của Google chắc chắn sẽ trở nên khó bán ở bất kỳ quốc gia châu Âu nào.

Triển khai Mate 30 Pro EU tiếp tục, nó sẽ ra mắt tại Đông Âu với giá € 1000, không có GMS

Để làm dịu cú đánh hơn nữa, Huawei Bulgaria đang cung cấp một cặp không dây thực sự của mình FreeBuds 3 như một món quà với mỗi một trong số 100 đơn vị Mate 30 Pro. Thêm vào đó, một thứ gọi là “Dịch vụ cao cấp”, bao gồm sự chăm sóc đặc biệt dành cho 100 người hâm mộ địa phương nói trực tiếp từ các chuyên gia và kỹ thuật viên của Huawei. Ngoài ra, một màn hình miễn phí hoặc sửa chữa kính phía sau, với giao hàng miễn phí đến và từ cửa của khách hàng, trong trường hợp thiệt hại do tai nạn trong 6 tháng đầu tiên sở hữu. Nghe có vẻ như một thỏa thuận tiện lợi, đặc biệt là cho đúng người, sẵn sàng từ bỏ Google hoặc thay vào đó là săn lùng và trải qua các vòng lặp phức tạp của Dịch vụ Play tải trên Mate 30 Pro. Vâng, vẫn còn một cách, nhưng nó không thực sự thanh lịch. Nhưng, chúng tôi lạc đề.

Giá cho các đơn vị Mate 30 Pro được đặt ở mức hợp đồng ngoài BGN 1999 (khoảng 1020 EUR) và cũng có những thỏa thuận vận chuyển có sẵn để có khả năng đàm phán. Space Silver là tùy chọn màu duy nhất. Bạn có thể đọc thêm về Mate 30 Pro trong đánh giá chuyên sâu của chúng tôi.Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general