Trò chơi Podracing cổ điển ‘Star Wars sắp ra mắt và chuyển sang PS4 vào ngày 12 tháng 5 – Đánh giá Geek

Một hình ảnh của trò chơi Star Wars Tập I: Racer.
Lucasfilm

Các phần tiền truyện của Star Wars đã sinh ra một kho tàng hàng hóa, nhân vật và tranh cãi. Nhưng tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng các trò chơi Star Wars từ thập niên 90 và 2000 là kinh điển. Và đến ngày 12 tháng 5, chúng tôi sẽ có cơ hội khám phá trong Star Wars Tập I: Nỗi nhớ Racer trên PS4 và Nintendo Switch.

Đúng vậy, Lucasfilm đang phát hành lại Star Wars Episode I: Racer với các điều khiển hiện đại, thoải mái hơn. Trò chơi, ban đầu được phát hành cho N64 và PC vào năm 1999, có 25 nhân vật có thể chơi được, podracers có thể nâng cấp và chế độ chiến dịch chơi đơn. Nó cũng hỗ trợ nhiều người chơi chia màn hình và nhiều người chơi LAN cho các game thủ Switch.

Lucasfilm sẽ bán Star Wars Tập I: Racer với giá 15 đô la trên các cửa hàng trò chơi Switch và PS4 bắt đầu từ ngày 12 tháng 5 năm 2020. Thật không may, nó dường như không xuất hiện trên Xbox, ít nhất là chưa. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể tải xuống trò chơi Star Wars Jedi Knight: Jedi Academy tuyệt vời do bạn tự chọn Công tắc điện hoặc là PS4 chỉ với 20 đô la. Nếu bạn sở hữu một Xbox một, bạn có thể chọn Học viện Jedi (thông qua khả năng tương thích ngược) với giá 10 đô la.

Nguồn: engadgetNguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password