Trở lại với hình hài đàn ông, Hương Giang đáp trả anti fan cực gắt


(Techz.vn) – Trong vẻ bề ngoài của một nam nhi, Hoa hậu Hương Giang thẳng thắn nói về những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội.

Cách đây không lâu, Hoa hậu Hương Giang xuất hiện tại buổi hợp báo phim “Sắc đẹp dối trá”. Cô nàng gây chú ý với ngoại hình đàn ông, để ria mép, lông mày rậm, không trang điểm và mái tóc giả ngắn. Dù chỉ là tạo hình tạm thời nhưng nhiều người tỏ ra rất thích thú. Tuy nhiên, vẫn còn đó những ý kiến chế nhạo cô, cho rằng Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 “làm lố”.

hương giang idol, hoa hậu hương giang, hương giang

Trong một buổi phỏng vấn gần nhất, Hương Giang đã nói đến chuyện này. Cô cho biết: “Cá tính của Giang rất mạnh mẽ nên sẽ không để cho mình bị tổn thương từ dư luận. Có một số người gọi là chị Giang hay anh Hiếu, hoặc những bình luận ác ý nào trên mạng cũng không ảnh hưởng đến cảm xúc của Giang.

Khi Giang ăn mặc cá tính tại họp báo, nhiều nhà báo, ánh đèn chiếu vào mình mà Giang còn không ngại thì sao lại để những bình luận trên mạng khiến mình tổn thương? Quan trọng là mỗi ngày Giang cảm thấy vui vì mình ngày càng trở nên xinh đẹp, tự tin hơn. Nói thật, Giang không buồn vi những lời soi mói như bàn chân, bàn tay… Nếu mọi người thấy vui thì cứ trêu, còn Giang thấy chuyện đó đã cũ với mình”.

hương giang idol, hoa hậu hương giang, hương giang

Nói về Hương Giang, sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, cô ngày càng nổi tiếng và được yêu mến nhiều hơn. Vừa qua, người đẹp tham gia đóng vai chính trong bộ phim “Sắc đẹp dối trá”.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general