Trợ lý Thái Lan từng miệt thị thầy Park chính thức mất việc


(Techz.vn) – Sau khi kết thúc SEA Games 30, ông Sasa Todic và LĐBĐ Thái Lan (FAT) đã kết thúc hợp đồng. Hai bên sẽ không còn hợp tác trong thời gian tới nữa.

Theo thông tin mới nhất, HLV thủ môn của Thái Lan – Sasa Todic đã chính thức hết hạn hợp đồng với FAT vào cuối tháng 12/2019 vừa qua. Hai bên quyết định không gia hạn vì những lý do riêng, vì thế nên Sasa Todic không còn làm việc ở ĐT Thái Lan nữa.

Như vậy, SEA Games 30 vừa qua là lần cuối cùng Sasa Todic góp mặt với tư cách HLV thủ môn. Nhiều người cho rằng việc U22 Thái Lan bị loại ngay từ vòng bảng khiến FAT vô cùng tức giận và quyết định kết thúc luôn hợp đồng với vị HLV người Serbia.

hlv park hang seo, sasa todic, thái lan, việt nam, u23 việt nam, u23 thái lan

Sasa Todic là cái tên không còn xa lạ gì với NHM Việt Nam. Hình ảnh của vị HLV này không được tốt đẹp cho lắm sau hành động khiếm nhã của ông dành cho HLV Park Hang Seo trước đây. Trong trận đấu vòng loại World Cup 2022 trên sân Mỹ Đình hồi tháng 11/2019 vừa qua. Sasa Todic đã đưa tay chế nhạo chiều cao hoặc trình độ của thầy Park.

hlv park hang seo, sasa todic, thái lan, việt nam, u23 việt nam, u23 thái lan

Vụ việc từng gây lùm xùm lớn, dù ông Todic lên tiếng giải thích nhưng vẫn bị chỉ trích rất nhiều. LĐBĐ Việt Nam thậm chí cũng gửi kiến nghị lên AFC nhưng FIFA không đưa ra án phạt nào.

Sau khi Sasa Todic, Thái Lan đã tìm được người thay thế ở vị trí HLV thủ môn. Đó là ông Ammarin Yaodum , người hiện tại đang cùng thầy trò ông Nishino chinh chiến tại VCK U23 châu Á 2020.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general