Trong bản thử nghiệm PES 2020, Messi cảm thấy – và có vẻ – Xác thực hơn


PES 2020 muốn bạn cảm thấy như ngôi sao trang bìa của nó. Vâng, chính anh chàng trong bức ảnh trên. Và trong một nỗ lực để đạt được điều đó, Konami đã ngồi xuống với đồng đội cũ của Lionel Messi, Andrés Iniesta để tham khảo ý kiến ​​về một thợ máy mới: rê bóng khéo léo. (Chúng tôi đoán rằng bản thân Messi không có mặt, nhưng ai giỏi hơn cầu thủ bóng đá Tây Ban Nha được trang trí nhất mọi thời đại? Quan trọng hơn, Iniesta nổi tiếng với khả năng rê bóng của mình, nhưng chúng tôi không cần nói với bạn rằng nếu bạn đang đọc này.) Bây giờ với một cú đẩy của gậy phải, bạn có thể né sang trái và phải để cố lén lút qua các hậu vệ có lợi thế về lối chơi nhanh, thiếu không gian và xử lý tên lửa của PES.

Nhờ bản demo PES 2020 – được phát hành vào thứ ba trên PC, PS4 và Xbox One – chúng tôi đã có thể dùng thử khả năng rê bóng cho chính mình với siêu sao Barça. Và tốt, nó hoạt động. Nếu bạn biết những gì bạn đang làm, một cách tự nhiên. Chúng tôi chỉ có vài giờ với nó, nhưng trong một số dịp nhất định là Messi, chúng tôi đã vượt qua được một hoặc hai hậu vệ hàng đầu – từ Juventus, Bayern Munich, Manchester United hoặc Arsenal, bốn đội bóng lớn khác có sẵn trong bản demo – trước khi lái một cú bắn xoáy vào góc xa. Nó thậm chí đã đi vào một lần. Đối với một trò chơi thường xuyên có các trận hòa không bàn thắng, đó là tin tốt.

Các đội, sân vận động, kích thước tải xuống của PES 2020 và hơn thế nữa

(Side hướng dẫn không mới đối với PES, nhưng chúng hoạt động như một biện pháp ngăn chặn rê bóng khéo léo – trong số những thứ khác.)

Tốt hơn nữa, đó không phải là cơ chế mới duy nhất đến với PES 2020. Konami đang cung cấp ‘Không điều khiển cảm ứng’ cho phép bạn chạy bên cạnh một quả bóng đến mà không cần liên lạc với nhau. Chúng tôi gặp khó khăn trong việc đưa nó ra trong bản demo, nhưng hy vọng đó chỉ là vấn đề thiếu thực tế. Và sau đó, có nhiều cách hơn để dừng các điểm dừng, bẫy và điểm yếu nhanh chóng, với cách sau đòi hỏi bạn phải học lại một số kỹ năng như bước qua, nhiều loại kéo và ‘Gambetta’, nổi tiếng bởi Diego Maradona . Các cơ chế đó đạt được tầm quan trọng cao hơn do bối cảnh được đưa ra quan trọng hơn đối với các cảnh quay trong PES 2020, với những người chơi có thể bị trượt khi họ bắn nếu họ chạy quá nhanh và / hoặc chịu áp lực.

Ngoài ra, thậm chí còn có một thợ máy mới để thả bóng làm thủ môn, với một cú chạm hai lần RT (XB1) / R2 (PS4). Các hậu vệ cũng đang có một cơ chế mới trong PES 2020, với tùy chọn cố ý phạm lỗi với đối thủ – với một cú chạm hai lần vào nút áp lực, A (XB1) / X (PS4) – nếu bạn không tham gia tất cả các tùy chọn khác. Tuy nhiên, đây không phải là thuốc chữa bách bệnh. Bạn vẫn phải ở gần kẻ tấn công để kéo nó đi. Nếu không, hậu vệ của bạn sẽ giải quyết cỏ và không có gì hơn. Và tất nhiên, ngay cả khi nó hoạt động, rất có thể bạn sẽ nhận được một thẻ vì những lý do rõ ràng.

Trong PES 2020, tất cả các điều khiển chính đều giống như các trò chơi PES trước đây và như mọi khi, bạn có thể tùy chỉnh và ánh xạ lại chúng, tuy nhiên bạn vui lòng.

Từ thời gian của chúng tôi với bản demo PES 2020, chúng tôi cảm thấy rằng Konami đang cố gắng bảo vệ một chút khó khăn hơn. Lừa đảo hung hăng – đặc biệt là với một người không phòng thủ – bây giờ dẫn đến phạm lỗi, trái ngược với trạng thái trước đó, nơi người chơi về cơ bản sẽ gắn mình với những người trên quả bóng, chạy vòng quanh họ cho đến khi họ có thể đặt chân vào, sau đó chọc vào bóng để (có khả năng) giành quyền sở hữu. Điều đó nói rằng, chúng tôi vẫn có thể giải quyết những người phòng thủ với những kẻ tấn công ở cấp độ khó trung bình – một vấn đề hiện diện trong các trò chơi PES trước đó – mặc dù đó không phải là vấn đề ở cấp độ khó cao hơn.

Nhưng lỗ hổng phòng thủ nghiêm trọng nhất trong bản demo PES 2020 là khi chúng tôi kiếm được một thẻ đỏ mà không có lý do rõ ràng. Chúng tôi đã có bằng chứng từ nhiều góc độ, hãy nghe chúng tôi nói. Như bạn có thể thấy trong GIF bên dưới, hầu như không có liên hệ nào giữa Rodrigo Bentancur của Juventus và Ivan Rakitić của Barça, nhưng người Croatia vẫn bị đuổi khỏi sân. (Chúng tôi đã kiểm tra xem liệu cánh tay trái của Rakitić có đánh vào chân trái của Bentancur hay không.) Vâng, chúng tôi đã có ý định phạm lỗi với người Uruguay nhưng thậm chí không thể gặm nhấm anh ta. Điều đó nói lên rất nhiều về khả năng xử lý trượt của chúng tôi, nhưng nó thậm chí còn nói nhiều hơn về bản demo PES 2020. Hy vọng, đó chỉ là một lỗi demo.

pes 2020 demo PES 2020 demo thẻ đỏ

Một dive thuyết phục như vậy Tín dụng hình ảnh: Konami

Ngoài các cơ chế mới, bản demo PES 2020 cũng là bản giới thiệu đầu tiên cho các mẫu máy nghe nhạc cải tiến của Konami, và cải tiến động cơ chiếu sáng và kết xuất sân cỏ. Chúng tôi rất vui khi báo cáo rằng có một bản nâng cấp trực quan trong cửa hàng, có thể khuôn mặt của người chơi, nhiều hơn thực tế môi trường và một sân cỏ đẹp hơn. Konami tuyên bố rằng ánh sáng trên sân sẽ thay đổi khi thời gian trôi qua trong trận đấu, nhưng chúng tôi không thể kiểm tra xem trong bản demo có đúng không vì các trận đấu bị giới hạn trong 5 phút. Sự chú ý đến hình ảnh cũng tiếp tục ngoài sân cỏ, với các menu hấp dẫn hơn rất nhiều. Muộn còn hơn không, chúng tôi cho là vậy.

Nói về những bổ sung mới nhỏ cho PES 2020, trò chơi hiện cung cấp các giải thích cho các lỗi của bạn, trong một nỗ lực để giúp bạn cải thiện. Đôi khi với hộp thoại bật lên, nó sẽ cung cấp lý do cho những gì vừa xảy ra – chẳng hạn như một sự cố – và làm thế nào điều đó có thể ảnh hưởng đến trò chơi của bạn. Và trong menu cài đặt trận đấu, giờ đây có một tùy chọn thay thế mới, 3 + 1 để có thêm thời gian, điều này khá tự giải thích và đưa PES 2020 phù hợp với một số giải đấu toàn cầu trong thế giới thực. Đương nhiên, bạn không thể thấy nó hoạt động trong bản demo vì không có tùy chọn thêm thời gian, nhưng này, nó sẽ có sẵn trong trò chơi đầy đủ nếu bạn quyết định mua nó.

Đối với những gì bạn nhận được trong bản demo PES 2020, có ba chế độ trò chơi có sẵn trong Quick Match (trực tuyến), Triển lãm và Co-op (cả địa phương). Trực tuyến bây giờ được gọi là Trò chơi điện tử trực tuyến, để đi cùng với việc đổi tên không liên tục của chính trò chơi. (Giờ đây, nó chính thức được gọi là ‘eFootball PES’ chứ không chỉ là ‘PES’, mà Konami tuyên bố thể hiện sự tập trung của nó vào thể thao điện tử.) Chúng tôi đã không tìm thấy trận đấu mặc dù phải chờ khoảng 10 phút vào thứ ba sau khi ra mắt bản demo. Nhưng không rõ là do không có ai chơi hay đó là mã mạng trùng khớp, vì Konami vẫn không cho bạn biết có bao nhiêu người chơi trực tuyến tại bất kỳ thời điểm nào.

pes 2020 demo trực tuyến PES 2020 demo

Đó là phần trực tuyến Tín dụng hình ảnh: Konami

Bị hạn chế hành động ngoại tuyến với CPU, chúng tôi nhận ra rằng lối chơi trong bản demo PES 2020 phần lớn phản ánh trải nghiệm của chúng tôi với PES 2019. Đồng đội AI vẫn không biết cách cung cấp hỗ trợ, đặc biệt là ở hàng tiền vệ. Chỉ khi bạn mong đợi họ tiến lên phía trước với tốc độ, họ sẽ quyết định lùi lại, lần lượt khiến bạn mất quyền sở hữu. Và kết hợp với việc phòng thủ dễ dàng, không có đường chuyền ngắn và thời gian chơi hạn chế trong bản demo, hầu hết các trận đấu đều kết thúc.

Trên thực tế, hầu hết các mục tiêu của chúng tôi đến từ các lỗi phòng thủ của CPU AI, đó là các biến thể của việc bị bắt sở hữu. (Có một chút sự thật về bóng đá trong thế giới thực, nếu bạn nghĩ về nó.) Một vài lựa chọn là kết quả của sự tinh tế trong việc ghi bàn – không khí tuyệt vời qua những quả bóng, cú chạm bóng tốt, và sau đó là một kết thúc xa hoa – với PES Bản demo năm 2020 tiếp tục đi xuống con đường của chủ nghĩa hiện thực với những đường chuyền sai lầm và những lỗi cá nhân trước khung thành.

Trong khi việc giới thiệu rê bóng khéo léo là bước khởi đầu tốt để chống lại những nhược điểm của lối chơi nhanh, Konami có thể làm nhiều hơn nữa để làm cho PES trở nên chiến thuật hơn. Không có khả năng thay đổi hướng chuyền trước khi bóng được đánh là một nơi tốt để bắt đầu. Thực tế là EA Sports đang mang đến nhiều tùy chỉnh hơn cho chính cơ chế này trong FIFA 20 có nghĩa là nó sẽ còn khó bỏ lỡ hơn khi cả hai game đều không còn hoạt động.

Như đã xảy ra trong vài năm qua, PES 2020 sẽ phát hành vào ngày 10 tháng 9, trước FIFA 20. Sẽ còn nhiều thứ nữa để thử nghiệm trong phiên bản cuối cùng – tự hào về trải nghiệm mới của Match Matchday, được tân trang lại chế độ người quản lý và mọi thứ khác không có trong bản demo – và chúng tôi sẽ xem xét chi tiết.

.Nguồn NDTVGadget

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general