Trong Madhya Pradesh News: Gia đình Jhansi XI … Tất cả những người dế thuộc về cùng một gia đình, bảy người trong số họ là anh em ruột, năm người chơi dự bị cũng là anh em. | Kutumb XI của Jhansi: Tất cả các cricketer của cùng một gia đình, bao gồm 7 anh em; Dự bị 5 người chơi cũng là anh em


  • 7 năm trước bắt đầu chơi cricket với phiến gỗ, chiến thắng 25 giải đấu cho đến nay
  • Shikhar Dhawan và đội trưởng đội Ấn Độ 19 tuổi Unmukt Chand cũng chơi trong câu lạc bộ LBS

Dainik bhaskar

Ngày 07 tháng 1 năm 2020, 09:36 SAU

Guna (Manish Dubey). Cuộc thi cricket T20 đang diễn ra tại sân vận động Sanjay ở đây những ngày này. Các đội của nhiều câu lạc bộ của đất nước và tiểu bang đang tham gia vào việc này, trong đó các đội của Câu lạc bộ Datar của Jhansi được thảo luận rất nhiều. Điểm đặc biệt của đội là tất cả các cầu thủ thuộc về cùng một gia đình. 7 trong số 11 cầu thủ là anh em thực sự. Bốn người còn lại cũng là anh em Kutumb.

Nếu ai bị thương, có 5 anh em trong gia đình, sẵn sàng thế chỗ anh ta. Đội cricket Kutumb đã đánh bại đội mạnh của câu lạc bộ LBS Delhi bằng 6 chiếc bấc trong trận đấu một chiều vào thứ Hai. Đội mở cửa Ấn Độ Shikhar Dhawan đã chơi trong câu lạc bộ LBS. Đồng thời, Unmukt Chand, người từng là đội trưởng của đội U19 Ấn Độ, cũng đã rời khỏi câu lạc bộ này.

Cầu thủ trẻ nhất 15 tuổi và người lớn nhất 34 tuổi trong đội, Jeetu và Abhishek là người trẻ nhất, có tuổi lần lượt là 15 và 16 tuổi. Trong khi Narendra 34 tuổi là người cao cấp nhất. Jitendra, Rupesh, Rinku là những người anh em thân thiết. Tương tự, hai người con trai của ông là Naresh và Abhishek, Ranjith và Saothy cũng là anh em thân thiết. Dharmendra, Vijay, Pradeep và Ankesh cũng là con trai của chú-tau. Chi tiêu lên tới một nghìn rupee cho việc luyện tập mỗi năm, Narendra, anh cả của đội bóng gia đình giữ một kỷ lục về tiền bạc. Ông nói rằng chúng tôi chỉ dành số tiền chiến thắng cho môn cricket. Một lupee được chi hàng năm cho việc mua bộ dụng cụ cricket bao gồm lưới, chiếu và dơi, v.v. Phần tiền còn lại được tiết kiệm cho năm tiếp theo, vì nhiều lần chúng tôi không giành được nhiều chiến thắng. Các nhà tổ chức của giải đấu chịu chi phí. Tên của đội này đi xa đến mức họ tổ chức các trận đấu theo vị trí của họ trong giải đấu. Ví dụ, đội này hiện đang chơi trong hai giải đấu cùng một lúc. Họ đã lọt vào bán kết trong màn xếp. Đồng thời, anh cũng phải chơi trận bán kết trong giải đấu kiếm tiền 1,50 lakh ở Karbi gần Allahabad. Họ sẽ chơi trong giải đấu đó sau khi gấp. Anh ấy nói rằng sau khi nói chuyện với ban tổ chức của cả hai giải đấu, anh ấy đã ấn định ngày cho các trận đấu của họ trước. Ban tổ chức chịu toàn bộ chi phí cho việc di chuyển và ở lại của đội.

Rupesh, đội trưởng của đội, không chơi bất kỳ trò chơi nào khác ngoài Gilli-Danda, rằng tất cả anh em không chơi gì ngoại trừ Gilli-Danda hoặc các môn thể thao truyền thống khác từ thời thơ ấu. Vài năm trước khi xem các trận đấu cricket trên TV, xu hướng tăng lên. Anh ấy đã đến thăm một giải đấu cricket bóng tennis ở Jhansi sáu năm trước. Đồng thời, anh cũng hạ gục đội của mình và lọt vào bán kết. Sau một thời gian anh bắt đầu chơi với bóng da. Cũng không có huấn luyện viên. Xem và học dế trên TV.

Chơi 16 giải đấu trong một năm, thắng 8, 2,5 rakh. Theo Kamaarupesh, đội của chúng tôi đã chơi tổng cộng 16 giải đấu vào năm 2019, chiến thắng 8 trong số đó. Chúng bao gồm các cuộc thi giải đấu nổi tiếng của Jhansi, trong đó các đội từ khắp đất nước tiếp cận. Giành chiến thắng 2 trận1 tại Lalitpur và Baruasagar bên cạnh 1 giải đấu11 tại Tikamgarh, Talbenhat, Mauranipur. 8 giải đấu còn lại lọt vào bán kết. Chúng tôi đã giành được tổng cộng 2 lakh tiền thưởng vào năm 2019. Ngoài ra, số tiền nhận được cho hiệu suất cá nhân là khác nhau. Có ít nhất 100 trận đấu sẽ được chơi trong 25 giải đấu trong 4 tháng tới.

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general