Trúng độc đắc 112 tỷ, đại gia tiết lộ chiến thuật chọn số hiếm ai biết


(Techz.vn) Sau khi trúng giải độc đắc “khủng” hơn 112 tỷ đồng, đại gia Bình Dương bất ngờ có những tiết lộ về “chiến thuật” chơi hiếm ai biết.

 

Hôm qua ( 8/1), đại diện Công ty Xổ số Điện toán Việt Nam (Vietlott) thông báo rằng đơn vị này đã trao giải độc đắc “khủng” của sản phẩm  Power 6/55 trị giá hơn 112 tỷ đồng cho ông H.T.Đ ( sống tại Bình Dương). Vietlott cho biết ông Đ. là người đã may mắn trúng giải Jackpot 1 của kỳ quay 379 sản phẩm Power 6/55. Tấm vé số của ông Đ. có bộ số 04 – 14 – 26 – 42 – 44 – 55, trùng với kết quả quay thưởng.

đại gia trúng độc đắc 112 tỷ, chiến thuật chọn số Vietlott, Vietlott
Cận cảnh tấm vé độc đắc của đại gia Bình Dương

Trong buổi nhận thưởng, đại gia Bình Dương chia sẻ rằng hiện ông đang kinh doanh bất động sản, điện tử và nhiều ngành nghề khác. Sau 17 năm lập nghiệp tại Bình Dương, số tài sản của ông ước chừng khoảng vài trăm tỷ đồng. Ông nói: “Tôi mua vé số như một hình thức đầu tư, lúc ít thì vài trăm ngàn đồng, khi nhiều thì mua 5 – 7 triệu đồng. Tấm vé trúng độc đắc của tôi là tấm vé gồm 5 bộ số bao 9 trị giá 4,2 triệu đồng. Tôi mua vé khi đang chở con trai đi học ở TP Thủ Dầu Một (Bình Dương). Số tiền trúng độc đắc cũng sẽ không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của gia đình tôi”.

Trước đây ông Đ. cũng đã trúng nhiều giải lớn, nhỏ khác nhau, cao nhất là 178 triệu đồng. Ông tiết lộ mình chỉ mua hai loại sản phẩm là Power 6/55 và Mega 6/45. Ông từng là Trưởng phòng Kế hoạch đầu tư của một doanh nghiệp trước khi mở công ty riêng.

Sau khi nghiên cứu rất kỹ các dãy số trúng thưởng của Vietlott qua các kỳ, ông đã thiết lập “chiến thuật” chơi cho riêng mình. Ông thường thống kê kết quả khoảng chục kỳ quay gần nhất để chọn số cho đợt tiếp theo. Sau khi trúng độc đắc “khủng”, ông Đ. lại tiếp tục mua một vé bao trị giá 5,6 triệu đồng.

Đối với giải thưởng độc đắc này, sau khi trừ thuế nhu nhập cá nhân trị giá 10% giải thưởng thì ông Đ. sẽ thực lãnh khoảng hơn 100 tỷ đồng.

 Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general