Trượt tuyết núi cao: Shiffrin đạt kỷ lục tiếp theo


Trượt tuyết núi cao

Mikaela Shiffrin sẽ chiến đấu cho chiến thắng slalom thứ năm của mình ở một nơi vào thứ Bảy (1:00 chiều hoặc 4:15 chiều, sống trên ORF1) ở Zagreb. Cùng với Marlies Raich, người đã đạt được thành công của mình dưới cái tên thời con gái Schild, người Mỹ là người giữ kỷ lục với bốn chiến thắng. Cuộc đấu tay đôi của nam giới được gọi là Henrik Kristoffersen chống lại Alexis Pinturault. Đối với các kỹ thuật viên của Áo, đây là bục vinh quang đầu tiên kết thúc mùa đông này.

04.01.2020 09.00

Trực tuyến kể từ hôm nay, 9 giờ sáng

Cho đến nay, Shiffrin đã giành được bốn giải thưởng ở Levi, Aare và Killington. Với năm thành công, cô gái 24 tuổi sẽ thiết lập một chuẩn mực mới một lần nữa củng cố vị trí đặc biệt của cô trong slalom. Lần cuối cùng cô chứng minh rằng hình thức đó là đúng ở Lienz, nơi cô mất Petra Vlhova 0,61 giây, mặc dù huấn luyện viên Livio Magoni của cô đã thiết lập khóa học trong trận chung kết. Shiffrin đã giành chiến thắng trong sáu giải đấu gần đây cộng với World Cup ở Aare.

Nhà lãnh đạo World Cup đã dành thời gian trong năm tại Áo. Shiffrin tìm thấy các điều kiện đào tạo và piste rất tốt ở Obdach ở Styria. Không còn thời gian cho bữa tiệc đêm giao thừa dài năm nay trong lịch trình chặt chẽ của họ. “Tôi thực sự không có bất kỳ nghi thức cố định nào vì tôi luôn luôn di chuyển và tập luyện vào thời điểm này”, cô nói. Cô ấy không có mong muốn bất thường nào cho năm 2020: Gia đình và bạn bè tôi rất hạnh phúc và khỏe mạnh. Mọi thứ khác, bao gồm cả chiến thắng, đều ở trong nền.

Liensberger như một ngọn hải đăng hy vọng cho Zagreb slalom

Phụ nữ Áo đang chiến đấu cho bục vinh quang đầu tiên ở Zagreb trong năm năm. Hy vọng cho hy vọng là Katharina Liensberger.

Tại Vlhova, mong muốn đã rõ ràng, người Slovak muốn phá vỡ chuỗi chiến thắng lẫy lừng của đối thủ. Vlhova là người phụ nữ duy nhất giành được một mục tiêu chạy bên cạnh Shiffrin năm ngoái. Vào ngày 8 tháng 1 năm 2019, cô đã giành chiến thắng ở Flachau trước người Mỹ, thứ ba là Katharina Liensberger từ Vorarlberg. Nó cũng là bục cuối cùng cho một người Áo trong slalom cho đến nay. Gần đây nhất ở Lienz, Liensberger đã giành vị trí thứ tư, chỉ 22 phần trăm giây bị thiếu cho cầu thủ 22 tuổi đến thứ ba.

Mikaela Shiffrin (Hoa Kỳ)

GEPA / Harald Steiner

Trước khi bước sang năm, Shiffrin đã củng cố phong độ đỉnh cao của mình ở Lienz

Người kế vị của Hirsch muốn

Marcel Hirscher là người chiến thắng kỷ lục Zagreb với năm chiến thắng. Sẽ mất một thời gian trước khi những người kế nhiệm của anh ta đến gần con số này một cách nguy hiểm. Hai phần thưởng của mùa giải cho đến nay đã bị chia rẽ theo kiểu huynh đệ của Hirscher’s Thái tử Hoàng tử Ở Zagreb, cả Na Uy và Pháp vẫn không có chiến thắng.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general