Truyền phát trò chơi tiếp tục bị phá vỡ, khi Xbox Game Studios, WB và những người khác thoát GeForce NGAY BÂY GIỜ – Xem lại Geek

Ảnh chụp màn hình GeForce Now với các trò chơi không khả dụng đã bị xóa.

Nếu bạn đang hy vọng rằng GeForce NOW sẽ là một tất cả trong một smorgasborde của phát trực tuyến trò chơi PC mạnh mẽ, hy vọng của bạn đã dần dần tan vỡ trong tháng qua. Sau khi ban đầu ra mắt với sự hỗ trợ từ số lượng lớn các nhà phát triển và nhà xuất bản, GeForce NOW đã làm chảy máu các trò chơi từ thư viện rộng lớn của nó kể từ đó.

Hôm nay NVIDIA công bố rằng Xbox Game Studios, Warner Bros. Interactive, Codemasters và Klei Entertainment đều rời GeForce NOW vào thứ Sáu, ngày 24 tháng Tư. Đó là một đoạn khá lớn của những gì còn lại trong thư viện dựa trên Steam của NVIDIA. Chúng tôi hy vọng họ sẽ quay trở lại trong tương lai, NVIDIA NVIDIA cho biết trong bài đăng trên blog của mình.

WB là ông lớn ở đây: nhượng quyền giá trị cao của họ bao gồm Shadow of Mordor, Mortal Kombat, tất cả các trò chơi khác nhau dựa trên LEGO và DC Comics như Batman: Arkham Asylum, và một vài người khác rải rác như F.E.A.R. và Scribblenauts. Xbox Game Studios là nhà phát hành lớn đứng sau các nhóm phát triển nội bộ khác nhau của Microsoft, như 343 Industries (Halo), Mojang (Minecraft), Obsidian (Thế giới bên ngoài) và Rare (Sea of ​​Thief), cùng với tất cả các tựa game bên thứ nhất của Microsoft như Age of Empires và Gears of War. Klei là một nhà phát triển nhỏ hơn, nhưng trò chơi chế tạo sinh tồn của họ Don Gi Starve là một thành công lớn, và Cá nhân tôi là một fan hâm mộ lớn của Mark of the Ninja. Codemasters được biết đến như một chuyên gia trò chơi đua xe, với các trò chơi như GRID và DIRT trong sơ yếu lý lịch của họ.

Điều này đến sau Kích hoạt-Blizzard, Trò chơi 2K và BethesdaTất cả các nhà xuất bản củaenenormous đều quyết định rút hỗ trợ cho các trò chơi của họ, ngay cả sau khi có sẵn trên các dịch vụ khác nhau. Hình ảnh tiêu đề của bài viết này cho thấy thư viện GeForce NOW cá nhân của tôi khi bắt đầu dịch vụ, với các trò chơi bán ngẫu nhiên đã bị xóa ngay từ bây giờ.

NVIDIA nhanh chóng chỉ ra rằng họ vẫn có 30 trong số 40 trò chơi Steam được chơi nhiều nhất, cộng với Fortnite không thể phá hủy. Họ cũng đã bảo đảm một cam kết mới từ nhà xuất bản lớn của Pháp Ubisoft, cho biết toàn bộ lịch sử của các trò chơi AssassinTHER Creed và Far Cry sẽ có sẵn trên dịch vụ ngày hôm nay. NVIDIA cũng nhấn mạnh sự hỗ trợ từ Epic, Bungie và Bandai-Namco.

Nhưng nó khó có thể thấy sự mất mát của hàng chục và hàng chục trò chơi phổ biến như bất cứ điều gì ngoại trừ một cú đánh vào dịch vụ này. Hy vọng loại dịch chuyển này sẽ tiếp tục khi thị trường trò chơi phát triển phát triển, phản ánh cuộc chiến không ngừng thay đổi cho các chương trình truyền hình và phim mà chúng ta thấy bây giờ giữa các dịch vụ video trực tuyến.Nguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password