Truyền thông phụ thuộc: Ủy ban chủ nợ của RCom sẽ gặp vào ngày mai – Tin tức mới nhấtỦy ban tín dụng (CoC) của Reliance Communications sẽ tổ chức một cuộc họp vào thứ Tư, công ty cho biết trong một hồ sơ quy định vào thứ ba.

“Chúng tôi muốn thông báo cho bạn rằng cuộc họp thứ 16 của ủy ban chủ nợ của Truyền thông phụ thuộc (RCom) dự kiến ​​sẽ được triệu tập vào thứ Tư, ngày 8 tháng 1 năm 2020, “RCom nói trong hồ sơ gửi BSE.

Reliance Communications đang trải qua quá trình giải quyết khả năng thanh toán của công ty dưới sự giám sát của băng ghế dự bị ở Mumbai Tòa án công ty quốc gia.

Khoản nợ được bảo đảm của công ty được ước tính vào khoảng 33.000 rupee. Người cho vay đã gửi yêu cầu bồi thường khoảng 49.000 rupee vào tháng Tám.

RCom đã đưa tất cả tài sản của mình để bán, bao gồm phổ tần 122 MHz, kinh doanh tháp, mạng cáp quang và trung tâm dữ liệu.

Chủ tịch công ty Anil Ambani đã từ chức sau khi công ty công bố khoản lỗ hợp nhất 30.142 rupee cho tháng 7-9 do dự phòng trách nhiệm pháp lý sau phán quyết của Tòa án tối cao về các khoản phí theo luật định.

Đây là tổn thất cao thứ hai được đăng bởi bất kỳ công ty Ấn Độ nào cho đến nay. Tuy nhiên, CoC đã từ chối đơn từ chức của Ambani và yêu cầu hợp tác trong các thủ tục phá sản.

  .Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general