tự lái: Velodyne đặt mục tiêu giá dưới 500 đô la cho cảm biến xe tự lái – Tin tức mới nhất

Velodyne Lidar Inc cho biết hôm thứ Sáu rằng họ sẽ giới thiệu một bộ phận lidar mới, một cảm biến quan trọng trong xe ô tô tự lái, với mức giá mục tiêu dưới 500 đô la và không có bộ phận chuyển động.

Velodyne trở thành công ty đại chúng vào tháng 9 và là một trong số nhiều công ty cạnh tranh cung cấp cho các nhà sản xuất ô tô lidar, một cảm biến tạo ra bản đồ ba chiều về con đường phía trước. Velodyne là người tham gia sớm vào thị trường và các đơn vị của nó đã hỗ trợ hoạt động nghiên cứu cho nhiều nhà sản xuất ô tô.

Một số đơn vị nghiên cứu ban đầu cồng kềnh, chứa nhiều bộ phận chuyển động và có giá trên 10.000 USD. Để sản xuất hàng loạt xe chở khách, các nhà sản xuất ô tô và các nhà cung cấp chính của họ tìm kiếm các đơn vị đủ kiểu dáng đẹp để phù hợp với kiểu dáng xe hấp dẫn và có giá dưới 1.000 USD. Ngày càng có nhiều thiết bị, chẳng hạn như các mẫu iPad Pro và iPhone 12 Pro mới của Apple, bao gồm cảm biến nắp đậy hỗ trợ các ứng dụng như thực tế tăng cường, trong đó nội dung kỹ thuật số được phủ lên thế giới thực. Velodyne hôm thứ Sáu đã đưa ra khái niệm về Velarray H800, có thể “có sẵn ở mức sản xuất số lượng lớn với giá mục tiêu dưới 500 đô la”, nhưng không cho biết khi nào các đơn vị sẽ được bán. Công ty công nghệ xe tự hành cho biết đơn vị này sẽ không có bộ phận chuyển động – được gọi là “trạng thái rắn” trong ngành – và sẽ đủ nhỏ để lắp phía sau kính chắn gió của ô tô. Công ty cho biết cảm biến này có thể được sử dụng cho xe tự lái hoặc các tính năng hỗ trợ người lái hiện có như phanh khẩn cấp và hỗ trợ giữ làn đường. Velodyne nằm trong số bộ ba nhà phát triển công nghệ lidar sắp ra mắt thị trường đại chúng. Công ty Thung lũng Silicon Aeva Inc nhằm mục đích ra mắt công chúng bằng cách hợp nhất với công ty mua lại séc trắng InterPrivate Acquisition CorpLuminar Technologies Inc đang làm việc thông qua một giao dịch tương tự với Gores Metropoulos Inc.

.


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare