Tự làm bột mì

Ảnh: Shutterstock

Tình trạng thiếu bột lan rộng đã tạo ra một tình huống mà chúng tôi rất biết ơn chỉ để có được bất cứ điều gì chúng tôi có thể nhận được. Bột mì nguyên chất, bột mì đa dụng, bột bánh, bất cứ túi nào còn sót lại trên kệ trần, chúng tôi có lẽ chỉ cần lấy nó và rất vui khi chúng tôi có thể nhận được bất cứ thứ gì.

Nếu bạn đã quen làm bánh với bột tự tăng nhưng có thể tìm thấy bất kỳ thứ gì, thì tin tốt là nó thực sự, thực sự dễ dàng để làm cho riêng bạn. Bột tự tăng đơn giản là bột mì đa dụng với một ít bột nở và muối được thêm vào. Đó là nó.

Để mà tự làm bột mì, chỉ cần thêm 1 ½ muỗng cà phê bột nở và ¼ thìa muối vào một chén bột mì đa dụng. Sử dụng muối ăn thông thường chỉ hoạt động tốt. Cho các thành phần này vào một cái bát, sau đó sử dụng theo chỉ dẫn cho công thức lựa chọn của bạn.

Đối với các công thức gọi bột tự tăng, bạn có thể cần thêm chất lỏng hơn một chút, vì hầu hết các loại bột tự tăng đều sử dụng bột có hàm lượng protein thấp hơn, nhưng ngoài sự cân nhắc nhỏ đó, bạn chính thức kinh doanh.

Sử dụng bột tự tăng để làm bột bánh pizza không men

Nếu bạn không có men, nhưng thực sự muốn pizza tự làm, thì tin tốt là bột tự tăng có thể là câu trả lời. Một công thức nhanh chóng và dễ dàng là bột hai thành phần, trong đó bao gồm trộn sữa chua Hy Lạp và bột tự tăng.

Có một số công thức nấu ăn bột hai thành phần ngoài kia, chúng thay đổi một chút về tỷ lệ của chúng. Theo kinh nghiệm của tôi, tỷ lệ lý tưởng là 1,5 cốc bột tự tăng lên 1 cốc sữa chua Hy Lạp, đủ để làm một chiếc bánh pizza lớn. (I Liênve luôn sử dụng sữa chua Hy Lạp không béo, mặc dù sữa chua Hy Lạp ít béo và đầy đủ chất béo được báo cáo là hoạt động tốt.)

Làm bột bao gồm trộn nó lại với nhau, sau đó nhào khoảng năm phút. Bạn có thể biết bạn đã có tỷ lệ đúng và đã nhào đủ bởi thực tế bột sẽ trở nên mịn và chắc.

Khi bột đã sẵn sàng, bạn sẽ muốn lăn nó ra một chiếc bánh pizza, thêm nước sốt pizza, phô mai và toppings bạn chọn, sau đó nướng nó trên chảo pizza ở 500 ° F cho đến khi lớp vỏ vàng và phô mai là tốt đẹp và sủi bọt.

Trước đây, tôi đã nướng trước lớp vỏ bánh pizza trong vài phút trước khi thêm lớp phủ lên trên, nhưng đó là một trong những bước mà nếu bạn quên, thì nó không phải là vấn đề lớn. Đối với một chiếc bánh pizza, tôi sử dụng một chảo pizza đục lỗ, đó là một thay thế rẻ tiền cho một hòn đá nướng.

Nếu bạn rất nghiêng (và bạn nên) bột hai thành phần cũng có thể được điều chỉnh để làm bánh mì trònbánh mì.

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password