Tự làm sữa chua từ trái cây dưới cùng với một hũ mứt gần như trống rỗng

Ảnh: Claire Hạ

Ăn rác với ClaireĂn rác với ClaireLoạt phim mà Claire Lower thuyết phục bạn biến phế liệu nhà bếp của bạn thành thứ gì đó có thể ăn được và ngon miệng

Là một người đánh giá cao các loại mứt ưa thích và bảo quản, tôi không muốn lãng phí dù chỉ một chút những thứ ngọt ngào đó. Nếu bạn thấy mình ở chỗ khó xử mà bạn không có đủ bánh mì nướng, bạn vẫn có thể ăn nó cho bữa sáng. Chỉ cần múc một ít sữa chua nguyên chất lên trên.

Bằng cách đứng đầu chút mứt cuối cùng với sữa chua, về cơ bản, bạn đã tạo ra một cốc sữa chua trái cây tự làm với trái cây rất ngon. Chỉ cần lấy sữa chua nguyên chất yêu thích của bạn, bất kỳ loại nào cũng sẽ làm được và xếp nó lên trên mứt, sau đó quẹt và xoay hai cái lại với nhau cho một bữa sáng hoặc bữa ăn nhẹ ngon miệng. Sữa chua giúp làm tan các vết tích dính của bình một lần, đảm bảo không có gì lãng phí.

Nếu bạn có một sữa chua dày thêm (như labneh, đó là tất cả những gì tôi có ngay bây giờ), bạn thậm chí có thể trải đều bộ đôi này trên bánh mì nướng. Nếu bạn có hai lọ mứt gần như trống rỗng, bạn có thể làm phối hợp cocktail. Nếu bạn có ba? Chà, bạn chỉ cần mua thêm mứt, sau đó lặp lại toàn bộ quá trình một lần nữa.

.Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0