Từ Tina Arena đến Elizabeth Warren: những tên tuổi lớn cân nhắc về cuộc khủng hoảng cháy rừng ở Úc | Tin tức Úc


Khủng hoảng cháy rừng ở Úc đã thống trị các tin tức quốc tế, các tờ báo hàng đầu trên toàn thế giới, ảnh hưởng đến các chiến dịch chính của tổng thống Mỹ và thu hút sự quan tâm của người nổi tiếng trên toàn cầu.

Tại Hoa Kỳ, với cuộc bầu cử năm 2020, cuộc họp kín dân chủ đầu tiên ở Iowa chỉ chưa đầy một tháng, các vụ cháy rừng ở Úc đã được viện dẫn như một bằng chứng về cuộc khủng hoảng khí hậu toàn cầu và cần phải hành động khẩn cấp.

Thượng nghị sĩ bang Vermont Bernie Sanders cho biết tương lai thế giới phụ thuộc vào hành động tập thể để giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu – một thỏa thuận mới của Rooseveltian Green Hồi – và cho biết những người từ chối khí hậu chỉ cần nhìn vào kinh nghiệm của Úc.

Bernie Sanders
(@SenSanders)

Tôi nói với những người đang trì hoãn hành động đối với biến đổi khí hậu: Hãy nhìn vào bầu trời đỏ như máu và không khí không thể chịu đựng được ở Úc vì những đám cháy rừng hoành hành.

Tương lai của chúng tôi là tất cả kết nối. Đó là lý do tại sao chúng ta phải mang thế giới lại với nhau và ban hành một Thỏa thuận mới xanh. pic.twitter.com/GBQQpDc4vE


Ngày 2 tháng 1 năm 2020

Kim Kardashian West đã nhắn tin lại cho Sanders và nói:

Kim Kardashian Tây
(@KimKardashian)

Biến đổi khí hậu là có thật


Ngày 3 tháng 1 năm 2020

Thượng nghị sĩ bang Massachusetts Elizabeth Warren lập luận tương tự cho một thỏa thuận khí hậu toàn cầu (Mỹ đã chỉ ra việc rút khỏi thỏa thuận khí hậu Paris).

Elizabeth Warren
(@ewarren)

Những cảnh thảm khốc từ vụ cháy rừng ở Úc sẽ báo động tất cả chúng ta. Biến đổi khí hậu đang thúc đẩy các đám cháy nguy hiểm và tàn phá hơn trên khắp thế giới, từ California đến New South Wales, và chúng ta phải cùng nhau chiến đấu để đánh bại cuộc khủng hoảng này. https://t.co/DQMd9O75mt


Ngày 3 tháng 1 năm 2020

Cory Booker cũng yêu cầu những người ủng hộ đóng góp vào các kháng cáo cứu trợ cháy rừng.

Cory Booker
(@CoryBooker)

Các vụ cháy rừng tàn khốc ở Úc đang cướp đi sinh mạng, phá hủy nhà cửa và di dời cộng đồng. Hàng trăm triệu động vật được ước tính đã bị giết và toàn bộ loài có thể bị xóa sổ. Đây là một cuộc khủng hoảng và nên là tin tức trên trang nhất. Xin hãy giúp đỡ nếu bạn có thể. https://t.co/I0kCNWAZPh


Ngày 3 tháng 1 năm 2020

Các vụ hỏa hoạn đã thu hút sự chú ý từ khắp nơi trên thế giới (và từ mọi phía của sự phân chia chính trị), từ Bette Midler đến Piers Morgan.

Bette Midler
(@Bette REler)

Thương hại người nghèo #Australian, đất nước của họ bốc cháy, và thối của họ @ScottMorrisonMP nói rằng, Đây không phải là lúc để nói về Biến đổi khí hậu. Chúng ta phải phát triển kinh tế. Thật là một thằng ngốc. Nền kinh tế ở một đất nước không thể ở được là gì? Dẫn đi, đồ khốn !!


Ngày 3 tháng 1 năm 2020

Piers Morgan
(@piersm tổ chức)

Morrison có được những gì anh ta xứng đáng … hoàn toàn vô lương tâm khi một Thủ tướng đi nghỉ ở Hawaii khi đất nước anh ta bị đốt cháy. https://t.co/mT9jlcPO5Q


Ngày 2 tháng 1 năm 2020

Báo chí ở London dẫn đầu với vụ cháy rừng ở Úc, đặc biệt là một cảnh quay đáng kinh ngạc về một con chuột túi chạy trốn khỏi bức tường lửa.

Ben Doherty
(@BenDohertyCorro)

Hỏa hoạn Úc thống trị tin tức quốc tế … pic.twitter.com/cGGm8xO0fF


Ngày 4 tháng 1 năm 2020

Trong nước, bảo hiểm im lặng của các vụ hỏa hoạn bởi các tờ báo của Corp đã thu hút sự quan tâm.

1 tờ giấy sao chép Các tờ báo ở phía bên kia của thế giới dẫn đầu với vụ cháy tàn khốc ở Úc, phiên bản đầu tiên của Úc vào ngày 2 tháng 1 năm 2020 thì không.

Ảnh: Đã cung cấp

Cựu thủ tướng Victoria Steve Bracks cáo buộc người Úc bảo hiểm đảng phái về cuộc khủng hoảng cháy rừng.

Steve Bracks
(@BracksSteve)

Không có lời chỉ trích nào của Thủ tướng Chính phủ hôm nay. (Ngoài sự bảo vệ của Thủ tướng từ Tony Shepherd !!) Rõ ràng là họ không cho rằng cuộc biểu tình của Cobargo hay những lời chỉ trích quốc tế đủ đáng tin cậy. Chúng tôi đã bao giờ nhìn thấy sự hợp tác của các phương tiện truyền thông như vậy.


Ngày 3 tháng 1 năm 2020

Một ít trong phạm vi bảo hiểm hoặc phản ứng của công chúng đã ca ngợi phản ứng của chính phủ Úc trước cuộc khủng hoảng. Thậm chí, thủ tướng nhóm đã yêu thích ca sĩ Tina Arena, đã lên Instagram để lên án hành động không phù hợp với khí hậu của Úc.

Jamie Travers
(@JamieTravers)

Ca sĩ yêu thích của Thủ tướng @tinaarena cân nhắc về cuộc khủng hoảng cháy rừng, bình luận trên Instagram của mình pic.twitter.com/qIabkdHxzN


Ngày 3 tháng 1 năm 2020

Bóng đá là một trò chơi đơn giản, nhưng đôi khi các huấn luyện viên có thể bị xiên. Không có giải thưởng cho việc đoán người này được chỉ đạo bởi huấn luyện viên Collingwood, ông Buck Buckley.

Buck Buckley
(@ncb_cfc)

Lãnh đạo là khó. Đưa tay lên và chấp nhận những gì có thể được thực hiện tốt hơn, bởi bạn và bởi những người khác. Sau đó chấp nhận vitriol, tổn thương và đau đớn. Lắng nghe, thấu hiểu và đồng cảm. Sau đó hành động. Đầu tiên cho ngày hôm nay và sau đó cho ngày mai.


Ngày 3 tháng 1 năm 2020

Và nhà hoạt động môi trường người Thụy Điển Greta Thunberg, người đã tổ chức sinh nhật lần thứ 17 của mình vào thứ Sáu, đã hỗ trợ cho các cuộc biểu tình đang diễn ra ở Úc, đã đăng tải lại như sau:

Patsy I-P Luna
(@ PatsyIP4)

Climate Strike Sydney AustraliaWeek 17. Quốc gia của chúng tôi thực sự bốc cháy. Mọi người đang chết dần, những ngôi nhà bị đốt cháy và hệ động thực vật bị tàn phá. Điều gì sẽ làm cho các nhà lãnh đạo thế giới thức dậy và hành động?#FridaysForFuture @GretaThunberg @fff_Sydney #ClimateEmergency #ClimateStrike pic.twitter.com/9NWR7GbY2F


Ngày 3 tháng 1 năm 2020

Ca sĩ nhạc pop Pink cam kết quyên góp 500.000 đô la cho các dịch vụ chữa cháy của Úc.

P! Nk
(@Hồng)

Tôi hoàn toàn bị tàn phá khi xem những gì đang xảy ra ở Úc với những vụ cháy rừng kinh hoàng. Tôi cam kết quyên góp 500.000 đô la trực tiếp cho các dịch vụ chữa cháy địa phương đang chiến đấu rất khó khăn trên tuyến đầu. Trái tim tôi hướng về bạn bè và gia đình của chúng tôi ở Oz pic.twitter.com/kyjDbhoXpp


Ngày 4 tháng 1 năm 2020

Trong chương trình Kênh Bảy Mặt trời mọc vào sáng thứ bảy, người dẫn chương trình truyền hình và tác giả Gretel Killeen bị cáo Scott Morrison không chịu trách nhiệm về biến đổi khí hậu và kêu gọi ông từ chức.

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general