Túi Realme X7 chứng nhận BIS trước khi ra mắt tại Ấn Độ

Realme’s các kế hoạch để mang lại X7 đến Ấn Độ đã được biết đến trong vài ngày nay, không ai khác chính là CEO Madhav Sheth. Đây có thể chỉ là một trong nhiều bước để cung cấp 5G cho đại chúng, với mức giá phải chăng, bắt đầu bằng việc phát hành cục bộ Realme X50 Pro 5G. Công ty có xu hướng di chuyển khá nhanh, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Realme X7, với biệt danh RMX2176, đã được phát hiện trong cơ sở dữ liệu chứng nhận BIS của Ấn Độ.

Danh sách chứng nhận BIS

Tất nhiên, điều này gợi ý về một bản phát hành sắp xảy ra cho thiết bị ở Ấn Độ, có thể sớm nhất là Tháng 1 năm 2021. Madhav Sheth cũng đã đề xuất một bản phát hành quốc tế rộng rãi hơn cho chiếc điện thoại này, điều mà chúng tôi mong đợi sẽ được nghe nhiều hơn trong những ngày tới. Có lẽ cùng với các thông báo cho Realme X7 Pro – thành viên cuồng nhiệt của gia đình X7, đã có một số chứng chỉ quốc tế cũng.

Túi Realme X7 chứng nhận BIS trước khi ra mắt tại Ấn Độ

Một số điều thú vị nhất về X7 và X7 Pro là chipset MediaTek Dimensity 5G giá cả phải chăng bên trong chúng – lần lượt là 800U và 1000+. Những điều này hứa hẹn sẽ dân chủ hóa 5G theo một cách chính và Realme đang thực hiện một động lực đáng chú ý để đưa chúng ra các thị trường bên ngoài Trung Quốc. Một nỗ lực đã cho thấy kết quả với gần đây sự thông báo sau đó Realme 7 5G.

Túi Realme X7 chứng nhận BIS trước khi ra mắt tại Ấn Độ

Ngoài chipset Dimensity 800U 5G, Realme X7 có RAM 6GB hoặc 8GB, cùng với bộ nhớ UFS 2.1 nhanh 128GB. Trong khi tốc độ làm tươi 120Hz ưa thích được dành riêng cho X7 Pro, X7 vani vẫn có màn hình AMOLED 6,4 inch sắc nét. Trong bộ phận camera – một camera chính 64MP, f / 1.8, cùng với một camera siêu rộng 8MP, f / 2.3 và hai camera phụ 2MP – một macro chuyên dụng và một cho dữ liệu độ sâu. Điều này vượt trội bởi một camera selfie có lỗ đục lỗ 32MP ở mặt trước. Để tăng thêm phần hấp dẫn, Realme đã trang bị cho X7 viên pin dung lượng 4.300 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 65W.

Nguồn | Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare