Từng đi show 150 ngàn, bị đàn chị thuê giang hồ rạch mặt

Trang Trần là một trong những người mẫu lâu năm trong làng thời trang Việt. Mới đây, trên sóng livestream, cô bất ngờ tâm sự về những góc khuất nghề nghiệp của mình khi từ một model vô danh cho đến có chỗ đứng như hiện tại. Đặc biệt, Trang Trần từng bị những người mẫu khác ghen ghét và thuê giang hồ “xử tội”.

Trang Trần vốn được biết đến là người vô cùng thẳng tính, không kiêng nể ai.

Những chuyện không ngờ khi Trang Trần đi làm nghề mẫu

Con đường nghề mẫu của Trang Trần không “trải hoa hồng” như nhiều người. 13 năm trước, người đẹp chân ướt chân ráo vào Nam để lập nghiệp. Thời đó Trang Trần mới chỉ là người mẫu vô danh, thậm chí đi diễn show cũng chỉ nhận được cát-xê 150 ngàn đồng rẻ mạt vì không có danh hiệu hay giải thưởng nào cả.

Nhưng may mắn đã mỉm cười với Trang Trần sau những ngày cố gắng hết mình, đó là trong 1 lần diễn tại Công viên Văn hóa Đầm Sen vào năm 2009. Trang Trần được diễn ở 3 điểm, với mức cát xê 150 ngàn/show. Buổi sáng tập chương trình, cô bất ngờ được nhà thiết kế chọn làm vedette dù không có tiếng tâm gì. Nhưng điều đó vô tình làm cho 1 đồng nghiệp chung ghen ăn tức ở.

Vị được chọn làm vedette nên Trang Trần bị đàn chị có tiếng bấy giờ dằn mặt.

Trang Trần không ngần ngại tiết lộ người mẫu này tên B (viết tắt – PV), cao 1m78, quê ở Bắc Giang. B có quan hệ một chút với giang hồ nên đã nhờ vả để dằn mặt Trang Trần. Ngay sau đêm diễn đó, Trang Trần nhận được cuộc điện thoại đe dọa: “Mới vào Sài Gòn mà định tranh giành vị trí à, mày cẩn thận không tao rạch mặt”.

Nhưng Trang Trần lại không hề sợ hãi mà còn vô cùng coi thường những gã giang hồ này. Cô đáp trả: “Chúng mày chưa biết tao là con nào rồi. Mày là thằng nào? Ở đâu tao qua gặp. Tao xem chúng mày bản lĩnh cỡ nào. Tao ra mà không rạch mặt được tao thì chúng mày cút, đừng bao giờ gọi điện cho tao”.

Nói là làm, Trang Trần bắt xe ôm đến Nhà hát Thành phố, không quên thủ vũ khí phòng thân. Khi gặp mặt, cô ngay lập tức rút vũ khí và dằn mặt 2 gã giang hồ: “Chúng mày không rạch mặt tao thì tao cũng đâm chúng mày, còn không thì cút”.

2 tên giang hồ nghe vậy cũng không dám manh động, Trang Trần còn cảnh cáo thêm: “Mày nói với con thuê mày rằng Trang Khàn là con nào. Tao vào đây nhưng không tranh giành cái gì của chúng mày cả”. Theo lời cựu mẫu thì câu chuyện này nổi đình nổi đám trong giới thời bấy giờ.

Góc khuất nghề mẫu đầy nguy hiểm

Trang Trần cũng tiết lộ việc phản ứng mạnh vậy là phương pháp để sinh tồn. Chân dài sinh ra trong một gia đình “máu mặt”, 12 tuổi đã dẫn 5 thanh niên đi đòi nợ thuê nên những chuyện sau này nó chỉ “tép”. “Tôi đâu có hiền. Tôi vào Sài Gòn là muốn phát triển nghề nghiệp đam mê, là tu đó. Nhưng chúng nó không cho tôi tu. Tôi đâu có biết nhà thiết kế đấy là ai, diễn ở Đầm Sen chứ có phải diễn cho D&G, Gucci, Louis Vuiton… đâu. Có phải diễn đồ hiệu đâu, làm gì có đại gia xem mà phải tranh đấu, dằn mặt?” – Trang Trần bức xúc nói.

Người đẹp của nói thêm đồng nghiệp B này có chút danh tiếng nên muốn làm “bà nội”. Nhưng việc đụng chạm vào cô trong khi cô không làm gì sai, thì thế nào Trang Trần cũng sẽ phản ứng lại. Trang Trần cũng tuyên bố rằng từ trước đến nay chưa bao giờ giành vị trí của ai khi diễn.

Chân dài tuyên bố chưa bao giờ tranh giành miếng cơm của ai.

Chân dài cũng nói rằng làm nghề mẫu cũng chỉ kiếm miếng ăn thôi, tranh đấu để làm gì, chỉ cần làm tròn nhiệm vụ của mình. Còn ai đẹp, nổi tiếng hơn thì được chọn làm vedette cũng là chuyện thường. Cô cũng nhắc nhở “kiếm tiền bỏ vào miệng, không đi kiếm chuyện. Sống đúng trời xanh sẽ an bài, tôi ngẫm không hề sai”.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password