Từng lộ đoạn ghi âm ‘nhạy cảm’ với Cường Đô-la, mỹ nhân nóng bỏng bất ngờ lọt top 100 DJ châu Á


(Techz.vn) Từng khiến dư luận xôn xao khi bị cho là người thứ 3 chen chân vào cuộc tình của đại gia phố núi Cường Đô la và nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà, mỹ nhân 8x nóng bỏng mới đây bất ngờ lọt top 100 DJ châu Á.

 

Võ Hoàng Yến là á hậu, người mẫu, ca sĩ, diễn viên, từng đạt nhiều giải thưởng danh giá như giải Vàng Siêu mẫu 2008, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008. Vào năm 2015, cô bất ngờ tuyên bố muốn theo đuổi nghề DJ, liên tiếp tham gia nhiều bữa tiệc âm nhạc và khẳng định được tài năng, sức hút của mình. 

Cường Đô la, clip ghi âm nhạy cảm, Võ Hoàng Yến, Top 100 DJ châu Á

Tại thời điểm Võ Hoàng Yến chuyển hướng sang hoạt động DJ, cô vô tình vướng tin đồn làm kẻ thứ chen chân vào chuyện tình giữa đại gia phố núi Cường Đô la và nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà. Giữa tâm điểm dư luận khi đó, đoạn ghi âm giữa chân dài họ Võ và Cường Đô la bị tung ra. Cuộc trò chuyện dài 4 phút cho thấy sự bối rối của siêu mẫu sinh năm 1988, cũng như có phần bứс xύс khi tin đồn cô là người thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình Hồ Ngọc Hà. Cô cũng không ngừng khẳng định rằng giữa cô và Cường Đô la không hề có gì cả, thậm chí còn chưa một lần đi uống cafe với nhau. Cô cũng ngỏ ý muốn Cường Đô la có lời giải thích rõ ràng để mọi chuyện được sáng tỏ, vừa không ảnh hưởng đến qυаn hệ tình cảm hiện tại của đại gia phố núi, vừa xóa đi những phiền toái gây tiếng xấυ đến tương lai, danh dự của mình.

Đến năm 2017, khi nhắc lại chuyện cũ, Võ Hoàng Yến khẳng định mình đã bị hãm hại: “Người ta cố tình dựng chuyện khủnɡ khiếp tôi với Cường Đô la để đạt mục đích của mình”. Trong bài phỏng vấn vào tháng 8/2019, Võ Hoàng Yến tiếp tục khẳng định mình không hề liên quan đến chuyện giữa Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà và càng không có chuyện cô là người thứ ba xen vào cuộc tình này. Thậm chí cô thừa nhận mình là người thứ ba trong quá khứ nhưng khẳng định câu chuyện này không liên quan tới đại gia phố núi.

Cường Đô la, clip ghi âm nhạy cảm, Võ Hoàng Yến, Top 100 DJ châu Á

Ngoài làm giám khảo cho chương trình Người mẫu Việt Nam – VietNam’s Next Top Model 2017 với mùa giải All Stars, cố vấn cho các chương trình về người mẫu, HLV The Face 2018, cô còn tham gia trình diễn các bộ sưu tập thời trang. Hiện tại, Võ Hoàng Yến đã có bạn trai tuy nhiên cô không công khai danh tính.

Việt Nam có 3 mỹ nhân lọt top bình chọn 100 nữ DJ châu Á là Annie G, King Lady và Võ Hoàng Yến. Siêu mẫu 8X là cái tên gây bất ngờ khi lọt top danh sách này. Đây là năm đầu tiên, chân dài họ Võ lọt vào danh sách này. Cô đứng thứ 78 trong Top 100 DJ châu Á 2019.

 Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general