Twitter đang thử nghiệm một cách dễ dàng để xem Retweets với Nhận xét Bình luận – Đánh giá Geek

Twitter trên iPhone
https://www.shutterstock.com/image-photo/chiangmai-thailand-nov-182018smartphone-open-twitter-1239133447

Ngay bây giờ, khi bạn quyết định chuyển tiếp tin nhắn nào đó khiến bạn cười hoặc khóc, bạn có hai lựa chọn: chỉ cần chuyển tiếp tin nhắn đó hoặc chuyển tiếp tin nhắn bằng một bình luận. Nhưng, khi bản thân nhỏ bé vô ích của bạn muốn xem có bao nhiêu người đã chuyển tiếp tin nhắn của bạn sau đó, bạn đã giành chiến thắng để xem bất cứ điều gì cho những người đã chuyển tiếp với một bình luận. Bây giờ, Twitter là thử nghiệm một cách để xem thông tin đó, cùng với các ý kiến.

Khi bạn mở một tweet cụ thể, bạn có thể thấy số lần ai đó đã chuyển tiếp tin nhắn đó. Nhấp hoặc nhấn vào đó và bạn sẽ thấy ai đã chuyển tiếp tin nhắn đó. Nhưng, nó không nói lên toàn bộ câu chuyện. Bạn chỉ nhìn thấy ai đã chuyển tiếp mà không bình luận.

Nếu ai đó chọn chuyển tiếp tin nhắn bằng một bình luận, họ đã giành chiến thắng trong danh sách. Hãy tweet này:

Hey làm cho tôi một ưu tiên và Tweet này với một bình luận. Bất kỳ bình luận nào bạn muốn. Đây là internet, tôi chắc chắn tôi sẽ không hối hận về yêu cầu này.

– Josh Hendrickson (@CanterRain) Ngày 22 tháng 4 năm 2020

Trong khi, khi viết bài này, nó liệt kê một tin nhắn lại, mà không chính xác. Những người khác đã chuyển tiếp với một bình luận (như tôi đã hỏi trong tweet). Bây giờ, Twitter đang thử nghiệm bản cập nhật với một số người dùng Android và iOS để cung cấp cho bạn thông tin còn thiếu. Như lần đầu tiên được phát hiện bởi người dùng Twitter @diviacaroline, phiên bản iOS của ứng dụng Twitter sẽ hiển thị hai danh sách: retweets với bình luận và retweets mà không có bình luận. Bạn có thể lật giữa các tab để xem thêm thông tin.

Có vẻ như thế này! pic.twitter.com/HaVoRMO6T5

– Dấu vết tiếp xúc Divia được cho là trường hợp dương tính Eden (@diviacaroline) Ngày 21 tháng 4 năm 2020

Một người dùng twitter khác, @mehedih_, đã đăng ảnh chụp màn hình từ Android minh họa một chút khác biệt.

cũng có thể xác nhận, nhưng tôi thấy một giao diện người dùng hơi khác pic.twitter.com/UCsE2AH9GL

– Mehedi Hassan (@mehedih_) Ngày 21 tháng 4 năm 2020

Trong trường hợp đó, thay vì sử dụng các tab, Twitter đã chọn cung cấp một nút cụ thể để kiểm tra các tin nhắn lại với các bình luận. Nếu bạn sống và chết bởi tin nhắn lại và biết mọi người nói gì về những gì bạn nói, bản cập nhật có lẽ cũng là điều đáng để mong đợi. Ít nhất, nó có thể giúp bạn tránh một cuộc trò chuyện khó xử trên Twitter khi bạn không nhận thấy sự ủng hộ của ai đó về nhận xét dí dỏm mới nhất của bạn

thông qua Nhà phát triển XDA
Nguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password