U-Haul sẽ không còn thuê những người sử dụng nicotine. Đó là hà khắc.


Rơ moóc U-Haul trong bãi đậu xe

Những người hút thuốc không cần phải thuê những chiếc xe tải này.

Hình ảnh Spencer Platt / Getty

 • Không ai thực sự thích chọn chương trình sức khỏe của riêng mình

 • Tại sao chúng tôi có thể chữa ung thư?

 • Lý do gì để từ chối các cú đánh cúm đối với người di cư bị giam giữ tại biên giới?

 • Marianne Williamson đang sử dụng một cách an toàn cho Vaxx, vì Anti-Vaxxers Don 195 Gọi Themselves Anti-Vaxxers

 • U-Haul muốn ngăn chặn những người sử dụng nicotine, dưới bất kỳ hình thức nào, làm việc tại U-Haul. Bắt đầu vào tháng Hai, công ty sẽ sàng lọc những người nộp đơn ở 21 tiểu bang nơi hợp pháp để sử dụng thuốc lá, vapes, miếng dán, kẹo cao su nicotine bất cứ thứ gì đưa vào cơ thể bạn. Ngoài việc trả lời các câu hỏi về việc sử dụng nicotine trong quá trình tuyển dụng, tại các bang được phép thử nghiệm, ứng viên phải đồng ý nộp hồ sơ sàng lọc nicotine trong tương lai để được xem xét ghi chú một tuyên bố từ công ty.

  Đây là hà khắc. Chính sách này đã đổ lỗi rất nhiều cho trách nhiệm và trách nhiệm đối với các cá nhân không chỉ vì chủ động hút thuốc (ngay cả vào cuối tuần!) Mà còn hút thuốc vào một lúc nào đó và bây giờ sử dụng các phương pháp phân phối nicotine như một phần của kế hoạch bỏ thuốc lá các công cụ hoàn toàn. Công ty nói rằng hành động này là một phần trong sứ mệnh của U-Haul để thành lập một trong những nền văn hóa công ty lành mạnh nhất ở Hoa Kỳ. Giống như nói rằng bạn sẽ tạo ra một nơi làm việc lành mạnh bằng cách từ chối thuê những người bị ung thư hoặc đầu gối chấn thương hoặc những người đang tìm kiếm sự giúp đỡ cho trầm cảm hoặc những người bị cảm lạnh rất nhiều. Chắc chắn, lực lượng lao động của bạn có thể cân bằng hơn, nhưng chỉ vì bạn đã khởi động mọi người. (Người phát ngôn nhấn mạnh rằng chính sách này sẽ không ảnh hưởng đến nhân viên hiện tại.)

  Đó là một thời điểm tồi tệ để quản lý một chứng nghiện nicotine, thường được coi là không phải là vấn đề sức khỏe, nhưng là một trò tiêu khiển thú vị tham gia vào một cách lãng quên hoặc liều lĩnh bất chấp hậu quả sức khỏe và xã hội. Động thái của U-Haul, diễn ra cùng tuần mà Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đã thông báo rằng cấm hầu hết các hương vị của hộp thuốc lá điện tử sẽ có hiệu lực trong một tháng. Khoảng 14 phần trăm người trưởng thành ở Hoa Kỳ hút thuốc lá theo CDC. Cắt chúng ra khỏi kháng cáo công cụ giảm rủi ro liên quan đến nicotine và tiếp cận các công việc chăm sóc sức khỏe như ở U-Haul, nếu có bất cứ điều gì sẽ làm cho sức khỏe của họ tồi tệ hơn.

  Một tuyên bố của công ty rất cố gắng và thất bại trong việc đóng khung điều này theo cách nghe có vẻ hấp dẫn với những người có thể muốn thuê xe tải di chuyển của họ. Tuyên bố nếu chúng tôi chăm sóc các thành viên trong nhóm của mình, họ sẽ chăm sóc khách hàng của chúng tôi, ông Jessica Jessica Lopez, giám đốc điều hành của công ty, nói trong bản tuyên bố. Điều đó có nghĩa là gì chính xác? Nếu chúng ta điều chỉnh thói quen riêng tư của những người làm việc cho chúng ta, họ cũng sẽ điều chỉnh thói quen riêng tư của những người đang cố gắng di chuyển một phòng ngủ của họ với giá rẻ?

  Điều rõ ràng là lệnh cấm này thực sự là về việc cắt đứt quan hệ với các chất có hại, nơi nó có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận. Theo thông cáo báo chí tháng 8, cư dân của San Bernardino, California, có thể thuê xe tải từ một đại lý địa phương mới, Thuốc lá phá khói. Vào tháng 7, đó là một thông cáo báo chí về sự hợp tác với Cửa hàng khói Oscar Oscar, tại Vancouver, British Columbia. Theo sau một thông cáo báo chí thông báo rằng U-Haul đang hợp tác với Cửa hàng khói ở Decatur, Alabama; trước đó, bản tường trình đã công bố sự sẵn có của U-Hauls tại Cửa hàng Khói thuốc Smokin, ở Visalia, California. Nhiều ví dụ khác.

  Đối với tín dụng của U-Haul, tuyên bố chính sách tuyển dụng nói rằng công ty sẽ cung cấp hỗ trợ cai nghiện nicotine cho các Thành viên Nhóm hiện tại như một phần của chương trình chăm sóc sức khỏe. Điều đó có thể thực sự hữu ích với nhóm nếu nó thực hiện theo cách giữ cho sự tham gia của nhân viên và bất kỳ dữ liệu nào được thu thập riêng tư, và không trừng phạt những nhân viên làm hỏng chương trình. Đó là một lớn nếu. Cách tốt hơn để tăng sức khỏe cho nhân viên, chỉ đơn giản là cung cấp bảo hiểm sức khỏe xuất sắc và hiểu rằng nhân viên của bạn là con người, đôi khi, vì những lý do phức tạp, sẽ đưa ra những lựa chọn không tốt cho họ. (Nghiện ly hợp sinh học sang một bên, có khói thường xuyên nên là quyền của họ). Nhưng con đường đó có lẽ sẽ đắt đỏ ít nhất là so với chính sách tuyển dụng hàng đầu, gần như chắc chắn sẽ khiến một số nhân viên tương lai, cuộc sống tồi tệ hơn.

  Độc giả như bạn làm cho công việc của chúng tôi có thể. Hãy giúp chúng tôi tiếp tục cung cấp báo cáo, bình luận và phê bình mà bạn đã giành được ở bất cứ nơi nào khác.

  Tham gia Slate Plus

  Tham gia
                  
                    Đá phiến cộng


  Nguồn

  Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

  Leave a reply

  This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

  Gia Tot
  Logo
  Enable registration in settings - general