U23 Việt Nam liên tiếp đón 3 tin vui trước thềm vòng chung kết châu Á


(Techz.vn) Đình Trọng, Thanh Thịnh và Trọng Hùng hoàn toàn bình phục, đủ điều kiện tham dự VCK U23 châu Á 2020 khởi tranh vào 8/1 tới đây tại Thái Lan.

Sáng 5/1/2020, U23 Việt Nam có buổi tập tại sân MOF Custom United (Bangkok). Trước đó, ngày 4/1, bộ 3 cầu thủ Trần Đình Trọng, Đỗ Thanh Thịnh và Nguyễn Trọng Hùng đã được HLV Park Hang-seo chỉ đạo đi cùng với bác sĩ Choi Ju Young đến một bệnh viện ở Bangkok để kiểm tra mức độ hồi phục của các chấn thương.

U23 việt nam
Trần ĐìnhTrọng trong trận đấu với U23 Bahrain

Cả 3 cái tên đều ra sân thi đấu trong trận giao hữu với U23 Bahrain, nhưng HLV Park Hang-seo muốn có đánh giá chi tiết từ kết quả chụp cắt lớp, xét nghiệm để có thể đưa ra quyết định cuối cùng về danh sách U23 Việt Nam. 

Đình Trọng gặp chấn thương dây chằng chéo đầu gối trái trong trận giao hữu giữa U23 Việt Nam và B.Bình Dương trên sân Thống Nhất. Thanh Thịnh gặp vấn đề về cơ đùi, còn Trọng Hùng cần được kiểm tra vết rách cơ đùi trái đã hoàn toàn bình phục 100% hay chưa. 

Chấn thương của 3 cầu thủ U23 Việt Nam đều đang có nhiều chuyển biến tích cực. Kết quả cắt lớp cho thấy bộ  3 đều đang ở trạng thái hồi phục tốt nhất và hoàn toàn có thể thi đấu. 

HLV Park Hang-seo đã chính thức chốt danh sách U23 Việt Nam tham dự U23 châu Á 2020 tại Thái Lan. Trong đó, Trần Danh Trung và  Nguyễn Trọng Đại là hai cái tên phải chia tay đội tuyển.

U23 việt nam
Danh sách đăng kí cầu thủ Việt Nam tại U23 Châu Á 2020

Theo kế hoạch, 9h sáng nay 6/1, U23 Việt Nam di chuyển 400km tới Buriram để chuẩn bị cho 2 trận đấu tại đây, gặp U23 UAE ngày 10/1 và U23 Jordan ngày 13/1. Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general