UAE – Nhang trong phổi và trái tim làm gì?(MENAFN – Al-Bayan) Ngày: 06 tháng 1 năm 2020

Một nghiên cứu gần đây đã cảnh báo chống đốt nhang, lưu ý rằng nó làm tăng nguy cơ mắc các bệnh tim mạch và phổi.

Cụ thể, nghiên cứu được thực hiện bởi “Đại học New York Abu Dhabi” tiết lộ rằng việc đốt nhang có liên quan đến sự thay đổi sự hình thành của vi khuẩn đường miệng, làm tăng nguy cơ nhiễm trùng và bệnh do mất cân bằng hệ vi sinh vật đường miệng, đóng vai trò thiết yếu trong việc duy trì sự cân bằng lành mạnh.

Các tác giả của nghiên cứu, được xuất bản bởi tạp chí khoa học tự nhiên và Sputnik báo cáo, đã kiểm tra mức độ sử dụng hương cho các thay đổi hữu cơ liên quan đến vi khuẩn miệng, một loại vi sinh vật cộng sinh và cộng sinh được tìm thấy trong khoang miệng.

Họ cũng làm rõ rằng khoang miệng sinh sống trong một cộng đồng vi sinh rất đa dạng, đóng vai trò nổi bật trong việc duy trì sự cân bằng lành mạnh cho người. Vi khuẩn miệng, thành phần và khả năng hoạt động của chúng bị ảnh hưởng tiêu cực bởi sự suy giảm sức khỏe răng miệng, uống rượu và khói thuốc lá.

Việc sử dụng nhang có liên quan đến việc tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch và bệnh phổi, vì khói từ việc đốt nhang chứa hàm lượng chất ô nhiễm cao, như carbon monoxide, nitơ oxit, lưu huỳnh điôxit và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi cũng có trong thuốc lá.

Ngoài ra, nghiên cứu kết luận, bằng cách so sánh giữa người sử dụng nhang và người không sử dụng, việc đốt nhang có liên quan đến sự thay đổi về tính đa dạng của vi khuẩn miệng, cấu trúc và thành phần của chúng, ngay cả khi người dùng tiếp xúc với tỷ lệ nhỏ của hương, như trường hợp đối với những người sử dụng nhang theo thời gian, theo trường hợp Ít tiếp xúc với hương cũng sẽ có ảnh hưởng có hại cho sức khỏe.

MENAFN0601202001100000ID1099515143

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general